Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề xuất khẩu lao động

Thứ Hai, ngày 24/04/2017 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xuất khẩu lao động. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xuất khẩu lao động và chia sẻ thông tin xuất khẩu lao động trên 24H.
Tin tức mới nhất về xuất khẩu lao động

Tư duy mới trong xuất khẩu lao động sang Trung Đông

24/04/2017 13:00:00 Những lao động xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Đông chưa thể phát huy hết lợi thế trong cuộc cạnh tranh tại khu vực này. Thực tế đang đặt ra yêu cầu về những tư duy mới trong chiến lược xuất khẩu lao động sang thị trường Trung Đông.
Xem tiếp

Vỡ mộng xuất khẩu lao động: Không thể van nài từng người về nước

Thứ trưởng LĐ-TB&XH Doãn Mậu Diệp nói với báo chí như vậy khi đề cập việc người lao động (NLĐ) Việt Nam phải bỏ trốn vì gặp rủi ro khi xuất khẩu lao động, đặc biệt là sang Ả Rập Xê Út làm giúp việc gia đình.
Xem tiếp

Tin tức khác về xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc: Tuyển mới trên nỗi lo cũ

Năm thứ 2 Việt Nam tổ chức thi tuyển lao động đi Hàn Quốc làm việc sau khi Chương trình cấp phép lao động nước ngoài (EPS) được nối lại, nhiều thay đổi sẽ được áp dụng, nhưng mối lo cũ lao động bỏ trốn luôn ám ảnh.
Xem tiếp

Lao động xuất khẩu bị "chặt" phí cao vọt do ý thức kém

Báo cáo giải trình của Bộ LĐ-TBXH lên Thủ tướng Chính phủ khẳng định tình trạng thu phí quá cao với các lao động đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Đài Loan là do trình độ, ý thức của lao động Việt Nam kém hơn lao động các nước khác.
Xem tiếp

Tử vong khi sang làm việc ở Đài Loan được 12 ngày

Sang Đài Loan làm việc được 12 ngày, trong lúc đi câu cá nam thanh niên bị đuối nước tử vong.
Xem tiếp

Hé lộ nguyên nhân vụ sát hại vợ vừa đi xuất khẩu lao động về

Tại cơ quan điều tra, Hải đã trần tình về những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng dẫn tới hành động dùng dao chém vợ. Hải ân hận vì làm khổ con cái và người thân.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7