Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề xuất khẩu lao động
Thứ Tư, ngày 18/11/2015 10:29 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xuất khẩu lao động. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xuất khẩu lao động và chia sẻ thông tin xuất khẩu lao động trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về xuất khẩu lao động

13 lao động Việt bị nhà thầu Trung Quốc bỏ đói Ngày 17.11, nhóm 13 lao động đầu tiên trong số những lao động bị nhà thầu Trung Quốc hành hung, bỏ đói khi làm việc tại Algeria, đã về nước an toàn.
Xem tiếp

Vụ lao động Việt bị đánh ở Algeria: Nỗi ám ảnh nơi xứ người “Chúng tôi thoát nạn về tới Việt Nam nhưng hơn 30 đồng nghiệp vẫn còn ở lại nơi đất khách quê người. Họ đang nhắn tin cầu cứu” – Anh Nguyễn Khánh Đức nói trong nước mắt khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài chiều 17.11.
Xem tiếp

Tin tức khác về xuất khẩu lao động

Giúp việc tại Ả Rập Xê Út: Nhiều lao động khẩn cầu giải cứu Nghe lời chào mời ngon ngọt của các công ty xuất khẩu lao động đi Ả Rập Xê Út làm giúp việc gia đình, lương 7-10 triệu đồng/tháng, không mất phí, nhiều lao động nữ tại các vùng quê nghèo đã lên đường với hy vọng đổi đời. Nhưng đặt chân sang thì “vỡ mộng”, họ phải nhờ người thân quê nhà làm đơn kêu cứu khắp nơi mong về nước sớm.
Xem tiếp

Siết chặt lao động ở Malaysia Không có chủ sử dụng Malaysia đón tại sân bay, người lao động sẽ bị trả về nước. Doanh nghiệp phải báo cáo lao động tuyển chọn trước khi cho xuất cảnh.
Xem tiếp

Làm việc xứ người quá rủi ro! Trong khi người lao động đi nước ngoài làm việc “chui” không được bảo vệ thì những người đi qua kênh hợp pháp chậm được can thiệp khi bị nợ lương, ngược đãi.
Xem tiếp

Cơn ác mộng tại xứ người của cô hoa khôi miền rừng núi Giấc mơ xuất khẩu lao động để đổi đời của cô gái trẻ bỗng chốc trở thành cơn ác mộng. Suýt chút nữa, cô gái này trở thành “món hàng” cho cha con ông chủ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7