Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề xuất khẩu lao động
Chủ Nhật, ngày 31/01/2016 08:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xuất khẩu lao động. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xuất khẩu lao động và chia sẻ thông tin xuất khẩu lao động trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về xuất khẩu lao động

Cảnh giác chiêu lừa xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc Cục Quản lý lao động ngoài nước vừa đưa ra khuyến cáo người lao động để tránh việc bị lừa đảo đưa đi làm việc tại Hàn Quốc.
Xem tiếp

Lao động ngoài nước: Cơ hội cho 100.000 người Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý Lao động ngoài nước, cho rằng việc giảm dần chi phí cùng với việc mở thêm thị trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
Xem tiếp

Tin tức khác về xuất khẩu lao động

Ai sẽ được sang Hàn Quốc làm việc? Trong năm 2016, chương trình tái nhập cảnh Hàn Quốc tiếp tục áp dụng. Trung tâm Lao động Ngoài nước (Colab) trả lời một số thắc mắc của bạn đọc về chương trình này.
Xem tiếp

Người Campuchia, Philippines... sẽ tràn vào Việt Nam xin việc? Nhiều người Campuchia đang nộp hồ sơ xin việc tại Việt Nam, trong khi số người Việt có bằng cấp thất nghiệp tăng cao.
Xem tiếp

Nguy cơ Hàn Quốc dừng nhận lao động Việt Nam Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Doãn Mậu Diệp cho biết, nếu tới tháng 3/2016, Việt Nam không thể giảm số lao động bỏ trốn tại Hàn Quốc xuống dưới 30%, có thể Hàn Quốc sẽ không ký lại hiệp định tiếp nhận lao động Việt Nam.
Xem tiếp

Càng phạt càng sai! Tuyển dụng qua trung gian, cho mượn giấy phép, giao khoán hoạt động cho chi nhánh… là những vi phạm phổ biến ở doanh nghiệp xuất khẩu lao động.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7