xuất khẩu gạo - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT xuat khau gao

 >> 

xuất khẩu gạo - xuat khau gao

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề xuất khẩu gạo
Thứ Năm, ngày 09/07/2015 08:11 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xuất khẩu gạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xuất khẩu gạo và chia sẻ thông tin xuất khẩu gạo trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về xuất khẩu gạo

Xuất khẩu gạo sang TQ như "đánh bạc" Khi bán gạo cho thương lái Trung Quốc (TQ) doanh nghiệp Việt Nam cần thực hiện theo phương thức “tiền trao, cháo múc”.
Xem tiếp

Bán hàng qua Trung Quốc bằng… internet Một sàn thương mại điện tử xuyên quốc gia giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ giúp hàng nông thủy sản Việt Nam bán qua thị trường 1,3 tỉ dân này nhanh chóng, tránh tình trạng bị ép giá.
Xem tiếp

Tin tức khác về xuất khẩu gạo

Gạo Việt tắc đầu ra vì phụ thuộc Trung Quốc Doanh nghiệp Việt Nam như đang ngồi trên đống lửa vì bế tắc đầu ra xuất khẩu gạo, trong khi thị trường chính Trung Quốc lại mua gạo nhỏ giọt với giá rẻ.
Xem tiếp

Gạo Campuchia - "đối thủ mới nổi" của gạo Việt Trong khi hoạt động xuất khẩu gạo của Việt Nam vào Trung Quốc gặp rất nhiều khó khăn, thì nước láng giềng Campuchia đang đẩy mạnh hợp tác với “bạn hàng lớn” này để tăng hạn ngạch. 
Xem tiếp

Thương hiệu gạo Việt: 30 năm vẫn loay hoay Gần 30 năm xuất khẩu gạo, nhưng đến nay Việt Nam vẫn chưa có thương hiệu gạo Việt trên thế giới. Báo cáo của Bộ NN&PTNT gửi lên Thủ tướng, mới đây đề cập đề án phát triển thương hiệu gạo Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030, với kỳ vọng gạo Việt sẽ có chỗ đứng trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Xem tiếp

Rà soát, đánh giá lại các thị trường xuất khẩu gạo Văn phòng Chính phủ vừa có công văn thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với UBND các tỉnh biên giới, cơ quan liên quan rà soát các lối mở biên giới có đủ điều kiện để cho phép xuất khẩu gạo qua biên giới theo quy định; trường hợp vượt thẩm quyền, báo cáo Thủ tướng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7