xe tang - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về xe tăng

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề xe tăng

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 10:15 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xe tăng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xe tăng và chia sẻ thông tin xe tăng trên 24H.
Tin tức mới nhất về xe tăng

Trúng tên lửa Nga, xe tăng Mỹ sản xuất thành bó đuốc sống

26/10/2016 10:15:00 Phiến quân Hồi giáo IS mới đây đã dùng tên lửa chống tăng Nga bắn cháy xe tăng M1 Abrams do Mỹ sản xuất tại chiến trường Mosul, Iraq.
Xem tiếp

"Quân đội Mỹ giờ chỉ bắt nạt được các nhóm khủng bố"

Cựu phó tham mưu trưởng liên quân Mỹ, tướng John Keane mới đây đã có những lời nhận định thẳng thắn về sức mạnh quân đội Mỹ hiện nay trước các cường quốc khác trên thế giới.
Xem tiếp

Tin tức khác về xe tăng

Tăng T-90 Nga sẽ dùng “mắt thần”, tự động khóa mục tiêu

Các xe tăng chiến đấu chủ lực T-72 và T-90 Nga sẽ được trang bị “mắt thần” giống như siêu tăng T-14 Armata với khả năng tiêu diệt mục tiêu bọc thép của đối phương chỉ bằng một phát bắn duy nhất.
Xem tiếp

Tham vọng chế tạo siêu tăng mới của Mỹ chết yểu

Quân đội Mỹ có kế hoạch phát triển thế hệ xe thiết giáp mới thay cho xe tăng chiến đấu chủ lực M1 Abrams và xe chiến đấu bộ binh Bradley nhưng không thể sản xuất đại trà vì vấn đề ngân sách.
Xem tiếp

Siêu áo giáp T-14 Armata khiến xe tăng Mỹ, NATO vô dụng

Hệ thống phòng vệ chủ động Afghanit (APS) lắp đặt trên siêu tăng T-14 Armata đã chứng minh hiệu quả trong việc đánh chặn đạn xuyên giáp uranium nghèo (APFSDS), vốn là loại đạn thường được xe tăng Mỹ và NATO sử dụng
Xem tiếp

“Vua tăng” Type 99 Trung Quốc đả bại xe tăng Nga, Mỹ?

Xe tăng chiến đấu chủ lực Type 99 Trung Quốc sở hữu tính năng vượt trội, khả năng vận hành linh hoạt được cho là mạnh mẽ hơn T-90 Nga và chỉ yếu hơn xe tăng Mỹ ở hỏa lực.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7