Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề xe tăng
Thứ Ba, ngày 22/12/2015 14:20 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xe tăng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xe tăng và chia sẻ thông tin xe tăng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về xe tăng

Những cỗ xe tăng trăm tuổi ẩn mình giữa cánh đồng hoa Những chiếc xe tăng vẫy vùng từ thế chiến thứ nhất đến nay đã hơn trăm tuổi.
Xem tiếp

Những tượng đài khổng lồ làm từ xác xe tăng Một nghệ sĩ người Mỹ đã sáng tạo những tượng đài xe khổng lồ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.
Xem tiếp

Tin tức khác về xe tăng

Nga sẽ tuyển game thủ điều khiển xe tăng chiến đấu Không lâu nữa, các cỗ xe tăng như T-90 sẽ được điều khiển hoàn toàn bởi các game thủ từ cự li 3 đến 5km.
Xem tiếp

Nga bắt đầu tham chiến ở Syria Quân đội Nga bắt đầu tham gia vào các hoạt động quân sự hỗ trợ cho quân đội chính phủ ở Syria sau khi đưa vũ khí vào quốc gia Trung Đông này, nguồn tin riêng của Reuters cho biết.
Xem tiếp

500 xe tăng Nga đổ bộ miền Đông Ukraine? Một chuyên gia quân sự hàng đầu của Nga đã làm rõ việc Tổng thống Ukraine Poroshenko tố Nga đưa 500 xe tăng vào miền Đông Ukraine là “nói dối”.
Xem tiếp

Xe tăng Trung Quốc rầm rập tiến về biên giới Triều Tiên Theo tờ Want China Times, quân đội Trung Quốc vừa triển khai xe tăng và binh sĩ tới khu vực biên giới giữa nước này và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên leo thang nguy hiểm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7