Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề xe SH
Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 16:30 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xe SH. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xe SH và chia sẻ thông tin xe SH trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về xe SH

Vụ SH lỗi khoá: Honda Việt Nam đang lập lờ đánh tráo khái niệm? Phản ứng trước phản ánh “ém” lỗi chìa khóa xe SH, Honda Việt Nam dùng thủ thuật “đánh tráo khái niệm”.
Xem tiếp

Honda VN giấu lỗi xe SH: Cục Đăng kiểm yêu cầu giải trình Chìa khóa điều khiển từ xa của SH có thể dẫn đến tình trạng tính năng chống trộm xe không hữu dụng.
Xem tiếp

Tin tức khác về xe SH

Mỗi ngày Honda Việt Nam đã tạo 242 chiếc SH “lỗi” Chỉ trong 50 ngày, Honda Việt Nam đã tạo ra 12.118 chiếc SH đang bị nghi ngờ có lỗi ở thiết bị bảo vệ.
Xem tiếp

Tính năng chống trộm trên Honda SH đang bị vô hiệu? Chìa khóa điều khiển từ xa của SH đang được các đại lý Honda thay mới, do cảnh báo chống trộm bị vô hiệu?
Xem tiếp

Kỳ lạ xe SH “để quên” gần nửa tháng không ai nhận Một chiếc xe SH rất mới có trị giá hàng trăm triệu đồng “để quên” ở một cửa hàng tạp hóa đến nay gần nửa tháng, nhưng chưa có ai đến nhận.
Xem tiếp

Ngắm Honda SH 125 và 150cc mới ra mắt Mẫu Honda SH 125/150i phiên bản mới nổi bật với hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key, và được cho là có khả năng chống trộm tốt hơn.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7