vu tru - Tin tức nhanh nóng mới nhất về vũ trụ

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vũ trụ
Thứ Tư, ngày 30/09/2015 13:59 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vũ trụ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vũ trụ và chia sẻ thông tin vũ trụ trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về vũ trụ

Những ngôi nhà tương lai trên sao Hỏa 30/09/2015 13:59:00 Một công ty Hà Lan mang tên Mars One đã tiết lộ kế hoạch thực dân hóa sao Hỏa. Một nghiên cứu độc lập đã được tiến hành để phục vụ cho sứ mệnh này của loài người.
Xem tiếp

NASA tuyên bố có nước trên Sao Hỏa 29/09/2015 06:59:00 Với phát hiện này, hành trình chinh phục hành tinh đỏ sẽ chuyển từ tìm kiếm sự tồn tại của nước sang tìm kiếm sự sống cho tương lai loài người.
Xem tiếp

Tin tức khác về vũ trụ

Trái đất đang khiến Mặt trăng teo nhỏ? Các nhà khoa học của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phát hiện hàng ngàn vết nứt trên bề mặt Mặt trăng được cho là kết quả của sự teo nhỏ kích thước Mặt trăng.
Xem tiếp

Mây lạ xuất hiện, người dân Costa Rica hoang mang Một đám mây óng ánh nhiều màu sắc xuất hiện trên bầu trời Costa Rica khiến người dân hoang mang và lo lắng.
Xem tiếp

Phát hiện vật thể lạ bay lơ lửng trên sao Hỏa Vật thể kỳ lạ này đang khiến các nhà khoa học đau đầu.
Xem tiếp

11 bức ảnh kỳ quái về sự sống trên Sao Hỏa Những bức ảnh này đặt ra nghi vấn trên Sao Hỏa có sự tồn tai của loại kỳ nhông, sóc, mảnh vỡ UFO, nón cối hay một vị thần đi lang thang
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7