>> 

vu no - vu no

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vu no
Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 16:33 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vu no. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vu no và chia sẻ thông tin vu no trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về vu no

Quảng Ngãi: Thùng phi hóa chất nổ, một người tử vong Một vụ nổ thùng phi đụng hóa chất đã xảy ra vào tối ngày hôm qua 30/10, tại thành phố Quảng Ngãi, khiến 1 người tử vong.
Xem tiếp

Nổ mìn tại nhà riêng giám đốc Công ty than Hạ Long Tối ngày 22/10 tại nhà riêng của ông Vũ Văn Điền (giám đốc Công ty than Hạ Long) thuộc phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh đã bị rung chuyển bởi một vụ nổ, rất may không có thiệt hại về người.
Xem tiếp

Tin tức khác về vu no

Phương án đền bù trong vụ nổ nghiêm trọng tại TP.HCM Ngày 20/10, UBND quận 12, TP.HCM cho biết đã có cuộc họp với người dân để thỏa thuận phương án đền bù về người cũng như tài sản, do vụ nổ nghiêm trọng tại công ty TNHH Thương mại Đặng Huỳnh gây ra. Theo đó, các nạn nhân tử vong được hỗ trợ 30 triệu đồng, bị thương 10 triệu đồng và gia đình có nhà bị sập là 12 triệu đồng.
Xem tiếp

Nổ lò thép 4 người thương vong: Phạt chủ lò 8 triệu Liên quan vụ nổ lò luyện phôi thép Hiền Phúc tại xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, Nghệ An làm 4 người thương vong, cơ quan chức năng vừa có quyết định xử phạt hành chính chủ lò luyện 8 triệu đồng.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7