Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vũ khí hóa học

Thứ Hai, ngày 24/04/2017 10:15 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vũ khí hóa học. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vũ khí hóa học và chia sẻ thông tin vũ khí hóa học trên 24H.
Tin tức mới nhất về vũ khí hóa học

Triều Tiên cảnh báo sẽ “quét sạch Mỹ khỏi Trái đất”

24/04/2017 10:15:00 Triều Tiên tuyên bố có bằng chứng rằng Mỹ đang vận chuyển vũ khí hóa học đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho chiến tranh và nói sẽ “quét sạch nước Mỹ khỏi Trái đất”.
Xem tiếp

Sức mạnh đỡ đòn "bão lửa" Mỹ nằm dưới mặt đất Triều Tiên

Giới chuyên gia đánh giá, Triều Tiên là quốc gia kiên cố nhất trên thế giới, thách thức mọi đợt oanh tạc bằng tên lửa hành trình và bom thông minh của Mỹ.
Xem tiếp

Tin tức khác về vũ khí hóa học

Trump có ý gì khi phóng tên lửa ngay sau ăn với ông Tập?

Vài phút sau bữa tối giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, tên lửa hành trình Tomahawk Mỹ ồ ạt phóng từ tàu chiến nhằm vào căn cứ không quân Syria.
Xem tiếp

Putin nổi giận, nói Mỹ “gây hấn” khi nã tên lửa vào Syria

Tổng thống Nga coi việc Mỹ không kích căn cứ quân sự Syria là "hành động gây hấn nhằm vào một quốc gia có chủ quyền", gây tổn hại đến quan hệ Nga-Mỹ.
Xem tiếp

Mỹ bất ngờ nã 50 tên lửa Tomahawk vào Syria

Các tàu chiến Mỹ ngày 7.4 đã phóng ít nhất 50 quả tên lửa hành trình Tomahawk nhằm vào căn cứ quân sự Syria, nơi hiện diện phi đội 8 chiếc “thợ săn đêm” Mi-28N và “cá sấu” Ka-52 của Nga.
Xem tiếp

Chất độc trong vụ Kim Jong-nam phá cơ thể thế nào?

Chất độc thần kinh VX được liệt vào dạng vũ khí hóa học có khả năng hủy diệt hàng loạt, khiến nạn nhân chết ngay lập tức chỉ trong vài phút.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7