Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vũ đức đam

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vũ đức đam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vũ đức đam và chia sẻ thông tin vũ đức đam trên 24H.
Tin tức mới nhất về vũ đức đam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tri ân nhà giáo vùng sâu Đắk Nông

Ngày 19/11, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và đoàn công tác của Chính phủ đã đến dự Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chúc mừng các thầy cô giáo, trường THCS Đắk Plao, xã Đắk Plao, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.
Xem tiếp

PTT Vũ Đức Đam: “Điều ý nghĩa nhất là giúp được mọi người”

“Ngoài việc học cho thật tốt, hãy sống cuộc sống sinh viên sôi động! Hãy tham gia các hoạt động xã hội và đừng quên quan tâm tới người thân, tới chính gia đình mình. Giá trị nhân văn lớn lao có thể đến từ những việc tưởng chừng rất nhỏ bé”.
Xem tiếp

Tin tức khác về vũ đức đam

TP.HCM: Chỉ khai giảng ngày 5/9, tổ chức cả “Lễ” và “Hội”

Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016 phải được tổ chức trang trọng, súc tích, ngắn gọn, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân gian tươi vui, sinh động nhằm tạo không khí phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới.
Xem tiếp

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Cả nước chỉ nên chọn một ngày khai giảng

Phó Thủ tướng đề nghị cả nước tổ chức ngày lễ khai giảng năm học mới cùng một ngày và theo đúng các nghi lễ, tổ chức đơn giản, ngắn gọn vì học sinh.
Xem tiếp

PTT Vũ Đức Đam: “Khách du lịch đến VN có 6 nỗi sợ“

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, có 6 nỗi sợ của du khách nước ngoài khi tới Việt Nam khiến du lịch của nước nhà thua kém nhiều nước, trong khi tiềm năng thì rất lớn.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7