vu duc dam - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT vu duc dam

 >> 

vu duc dam - vu duc dam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vu duc dam
Thứ Sáu, ngày 05/09/2014 18:27 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vu duc dam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vu duc dam và chia sẻ thông tin vu duc dam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về vu duc dam

Dự khai giảng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ “bí quyết” học Nói chuyện với học sinh ngày khai trường, Phó Thủ tướng chia sẻ, thuở học cấp 3, mỗi khi khó khăn, ông lại bấm ngón tay nhắc mình“cố gắng”.
Xem tiếp

Phó TT Vũ Đức Đam: “Hãy nở nụ cười khi ra đường” Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ quan niệm về cách làm du lịch: “Thay vì cau có, cẩu thả… thì bây giờ hãy nở nụ cười. Mỗi người hãy cho du lịch nụ cười!”
Xem tiếp

Tin tức khác về vu duc dam

PTT Vũ Đức Đam: Việt Nam kiên quyết bảo vệ chủ quyền Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Hội nghị ở Nhật Bản: “Tôi xin nói rõ thêm rằng Hoàng Sa là thuộc chủ quyền của Việt Nam và Trung Quốc đã dùng vũ lực đánh chiếm vào năm 1974”.
Xem tiếp

Phó Thủ tướng Việt Nam và Hà Đông xuất hiện trên báo nước ngoài Rolling Stone, một tờ báo in uy tín của Mỹ đã đăng tải hình ảnh Phó Thủ tướng Việt Nam - Vũ Đức Đam và lập trình viên Nguyễn Hà Đông trong một bài phân tích liên quan tới game Flappy Bird.
Xem tiếp

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói về bóng đá Hôm qua (25/3), khi tiếp các ủy viên ban chấp hành VFF nhiệm kỳ mới, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng có lúc người dân không hài lòng, bày tỏ sự bực dọc với bóng đá Việt Nam...
Xem tiếp

Phó TT Vũ Đức Đam: VFF cần lấy lại niềm tin của người dân "Người hâm mộ có tới hàng chục triệu người và họ không bao giờ quay lưng với bóng đá. Khi họ còn bày tỏ sự không đồng tình nghĩa là còn quan tâm tới bóng đá...”, Phó Thủ tướng nhấn mạnh.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH
X
CNT2T3T4T5T6T7