vpf - Bóng đá 24H, Tin nhanh, Video mới nhất vpf

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vpf

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 00:01 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vpf. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vpf và chia sẻ thông tin vpf trên 24H.
Tin tức mới nhất về vpf

VPF sẽ “mặt đối mặt” bầu Hiển, xử lý vụ “1 ông chủ, nhiều đội bóng”

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) dự kiến sẽ cử một thành viên cao cấp làm việc với ông bầu Đỗ Quang Hiển để giải quyết vấn đề trên.
Xem tiếp

Học Đức để “hiện đại hóa V-League”!5

Đó là những lời chia sẻ của đại diện các CLB của V-League cũng như lãnh đạo Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sau khi kết thúc chuyến đi nghiên cứu, học tập mô hình phát triển của bóng đá Đức và Tây Ban Nha từ ngày 12 đến 22-10 vừa qua.
Xem tiếp

Tin tức khác về vpf

VPF chấn chỉnh tình trạng một ông chủ nhiều đội bóng7

HĐQT Công ty VPF vừa nhóm họp thông qua nhiều nội dung quan trọng, đặc biệt là tập trung giải quyết dứt điểm tình trạng một cá nhân có thể chi phối nhiều đội bóng
Xem tiếp

Chi tiền tỷ, VPF sắp cử đoàn đi Đức, TBN nghiên cứu bóng đá10

Vượt qua nhiều bàn tán ì xèo, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sau mùa giải V-League 2016 sẽ tổ chức đoàn tham quan, học tập kinh nghiệm 2 quốc gia châu Âu, gồm Đức và Tây Ban Nha.
Xem tiếp

VPF kêu gọi chống tiêu cực

Chiều 25-8, VPF đã ra thông báo chấn chỉnh và tăng cường công tác tổ chức trong bốn vòng đấu cuối nhằm giúp giải đấu về đích an toàn.
Xem tiếp

Tổng cục TDTT có dám tuýt còi?

Trước khi tân Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện nhậm chức, cơ quan trực tiếp quản lý VFF về mặt nhà nước là Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) luôn để VFF làm trái với điều lệ đã được Bộ Nội vụ phê duyệt.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7