Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vpf

Thứ Bảy, ngày 08/04/2017 07:28 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vpf. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vpf và chia sẻ thông tin vpf trên 24H.
Tin tức mới nhất về vpf

Miệng nhà quan…

Ban Kỷ luật VFF cuối cùng đã không thể sờ đến ông Lê Nguyên Hồng rất đứng đắn nhận mình là chủ tịch CLB Quảng Nam.
Xem tiếp

Báo động ‘văn hóa chửi’ ở thượng tầng bóng đá VN

Hầu hết LĐBĐ quốc gia các nước đều có quy chế rất nghiêm ngặt nơi kiến trúc thượng tầng thế nhưng lâu nay bóng đá Việt Nam thì các quan cứ tự do xỉa xói, hạ nhục nhau.
Xem tiếp

Tin tức khác về vpf

Thế lực của bóng đá Việt

Những năm 1990, bóng đá Việt Nam được giới trong nghề nói bóng gió là “Chúa đã vào Nam” vì văn phòng chính của VFF đặt tại TP.HCM và các quan chức VFF chủ trì đều tập trung ở đấy.
Xem tiếp

Khi Ban Trọng tài vô hiệu hóa cả VPF

Sau hàng loạt sự cố về trọng tài, VPF thành lập “Ban Giám sát” can thiệp vào việc phân công trọng tài. Vừa bắt tay vào việc, hai bên va đập ngay việc đưa “thái tử” Nguyễn Trọng Thư vào làm nhiệm vụ.
Xem tiếp

Ban Trọng tài và VPF lại mâu thuẫn?

Trước vòng 10 V-League 2017 diễn ra cuối tuần này, một thông tin được tiết lộ đã khiến người hâm mộ bất ngờ: Cả 3 thành viên Ban Kiểm soát (BKS) trọng tài của Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) không đồng thuận với danh sách phân công trọng tài vòng 9 và 10 do Ban Trọng tài đưa ra, nhất là việc mời ông Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ. Thế nhưng, Trưởng Ban Trọng tài Nguyễn Văn M
Xem tiếp

Ban Trọng tài chơi trò ‘đánh bùn sang ao’

Sau quá nhiều phản ứng từ mọi giới, Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi tự nguyện thôi nhiệm vụ phân công trọng tài và giao phần việc này cho cấp phó Dương Văn Hiền.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7