Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vpf
Chủ Nhật, ngày 22/11/2015 16:15 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vpf. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vpf và chia sẻ thông tin vpf trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về vpf

Diên Hồng – Có và không Trong suốt mấy tháng vừa qua đã có một bộ phận dư luận liên tục yêu cầu Tổng cục TDTT và VFF tổ chức “Hội nghị Diên Hồng” về bóng đá nhằm chấn chỉnh lại bóng đá Việt Nam sau một quãng thời gian dài xảy ra quá nhiều vấn đề nổi cộm.
Xem tiếp

May rủi trong bóng đá Giải U21 quốc tế năm ngoái tại Cần Thơ, U19 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) lên ngôi với khởi đầu may mắn nhưng chưa hay thì giải năm nay tại TPHCM, U21 HAGL khởi đầu tuy hay nhưng lại không may.
Xem tiếp

Tin tức khác về vpf

Học bóng đá Hàn Thế hệ bóng đá trẻ ưu tú nhất của làng bóng Việt Nam là lứa cầu thủ hầu hết của Học viện HA Gia Lai vừa thua đàn em U-19 Hàn Quốc, cùng lúc các nhà làm bóng đá VPF đang ngao du học hỏi bóng đá xứ Hàn.
Xem tiếp

Chờ nhiệm kỳ sau… Bóng đá Việt Nam đã sang nhiệm kỳ VII nhưng câu hỏi “Khi nào bắt kịp Thái Lan và vươn ra tầm châu lục” thì không ai trả lời nổi.
Xem tiếp

VFF nín thở chờ… Đồng Nai Từ việc Cà Mau xin bỏ giải hạng Nhất và Bình Định lên thế chỗ vẫn chưa ngã ngũ, cả VFF lẫn VPF đều án binh bất động.
Xem tiếp

VPF lại 'du học' Từ ngày 19 đến 25/11, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ cử một đoàn cán bộ sang Hàn Quốc để học tập kinh nghiệm làm bóng đá chuyên nghiệp.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7