Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vpf
Thứ Hai, ngày 01/02/2016 08:47 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vpf. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vpf và chia sẻ thông tin vpf trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về vpf

Thời của bầu Đức! Đã có lúc ông bầu quyền lực của bóng đá Việt Nam chán chường, không thèm quan tâm đến bóng đá Việt Nam nhưng rồi ông vẫn ngồi ghế chủ trì trong cuộc họp bất thường VFF…
Xem tiếp

Cầu thủ V-League được bảo hiểm 300 triệu đồng/mùa Cầu thủ tham dự các giải VĐQG mùa giải 2016 nhận mức bảo hiểm “khủng” trong 2 mùa giải tới.
Xem tiếp

Tin tức khác về vpf

VPF hợp tác với Sportradar chống tiêu cực Chuẩn bị cho mùa giải mới 2016, lần đầu tiên VPF sẽ phối hợp với Sportradar phòng chống, ngăn ngừa tiêu cực tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.
Xem tiếp

Có gì bí mật ở đại hội thường niên VFF? Không hiểu Đại hội thường niên có gì bí mật đến độ LĐBĐVN (VFF) quyết định tổ chức “kín”, cấm cửa báo giới vào tham dự, đưa tin.
Xem tiếp

Quà cho VPF ngày ‘boxing day’ Cuối cùng thì Toyota cũng gật đầu làm nhà tài trợ cho V-League năm thứ hai từ một bữa cơm sau buổi Gala tổng kết giải với những người đứng đầu VPF.
Xem tiếp

VPF chống tiêu cực ở mùa giải 2016: Nói mười, làm được mấy? Trước thềm mùa giải 2016, lãnh đạo Công ty cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) lại tuyên bố sẽ kiên quyết đấu tranh, loại bỏ tiêu cực khỏi đời sống bóng đá Việt Nam (BĐVN). Điều dư luận quan tâm là trong thời gian tới, VPF sẽ cụ thể hóa lời nói bằng hành động ra sao.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7