VNA - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT VNA

 >> 

VNA - VNA

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề VNA
Thứ Sáu, ngày 25/07/2014 11:05 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề VNA. Mời các bạn đón đọc các bài viết về VNA và chia sẻ thông tin VNA trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về VNA

2 máy bay suýt va chạm: Rút giấy phép trưởng kíp trực Cục Hàng không vừa kiến nghị Bộ trưởng Đinh La Thăng phê bình, kỷ luật nhiều lãnh đạo vụ kiểm soát viên không lưu cấp huấn lệnh cho máy bay số hiệu PIC 595 của Jetstar Pacific Airlines (JPA) cất cánh khi máy bay HVN 130 của Vietnam Airlines chưa thoát khỏi đường băng vào ngày 27/6.
Xem tiếp

Khách mở cửa thoát hiểm máy bay VNA để… xuống sớm Sốt ruột muốn về sớm, một hành khách đã tự ý mở cửa thoát hiểm máy bay Vietnam Airlines khi máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Thanh Hóa khiến chuyến bay bị chậm 1 giờ 40 phút so với lịch trình dự kiến.
Xem tiếp

Tin tức khác về VNA

Xử lý nhiều cán bộ vụ máy bay suýt đâm nhau ở Đà Nẵng Cục Hàng không vừa có kết luận điều tra sự cố máy bay suýt đâm nhau trên đường băng tại sân bay Đà Nẵng hôm 27/6. Kíp trưởng kíp trực không lưu bị tước giấy phép, nhân viên thực tập không được xem xét cấp phép trong 1 năm. Các lãnh đạo liên quan cũng bị đề nghị kỷ luật.
Xem tiếp

Hai máy bay suýt va chạm: “Bọn em xém chết rồi đấy” Máy bay Vietnam Airlines và Jetstar đã ở cự ly rất gần nhau trên một đường băng (350m). Một chiếc vừa hạ cánh, chiếc còn lại (Jetstar) đang quay đầu tại vòng cua để chuẩn bị cất cánh. Người cho phép máy bay cất cánh khi máy bay khác trên đường băng là ai, cuộc đàm thoại trong giây phút đó thế nào?
Xem tiếp

Bộ trưởng Thăng: Ngành hàng không phải biết xấu hổ “Một khi ngành hàng không vẫn như hiện nay mà còn vui vẻ, vô cảm thì còn chậm, hủy chuyến và không ai chịu trách nhiệm. Tôi một ngày không biết bao lần phải xin lỗi người dân vì việc này” - Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng nói.
Xem tiếp

Máy bay VNA và Jetstar suýt va chạm trên đường băng Do nhân viên điều hành không lưu không quan sát kỹ, 1 máy bay của Jetstar Pacific đi TP HCM có nguy cơ va chạm với 1 máy bay của Vietnam Airlines tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7