viem gan B - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT viem gan B

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề viem gan B

Thứ Tư, ngày 28/12/2016 15:54 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề viem gan B. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viem gan B và chia sẻ thông tin viem gan B trên 24H.
Tin tức mới nhất về viem gan B

Việt Nam liệu có khống chế bệnh viêm gan B vào năm 2017?

Phải tăng tỷ lệ tiêm vắc-xin viêm B liều sơ sinh trong vòng 24 giờ, Việt Nam mới đạt mục tiêu khống chế bệnh viêm gan B vào năm 2017.
Xem tiếp

Tử vong vì nghe lời đồn “ăn mật cóc chữa ung thư, viêm gan B”

Sau khi nuốt mật cóc, anh T đã bị hôn mê bất tỉnh và phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, bệnh nhân đã bị suy gan, suy hô hấp và tử vong.
Xem tiếp

Tin tức khác về viem gan B

Gia đình 4 người ung thư gan, viêm gan do chủ quan

Khi phát hiện bị mắc viêm gan siêu vi B hay siêu vi C, nhiều người vẫn giữ quan niệm uống thuốc Đông y, uống thực phẩm chức năng, bổ gan để giải độc cơ thể.
Xem tiếp

Gần 15 triệu người Việt mang virus gây ung thư cực nguy hiểm

Theo Hội truyền nhiễm Việt Nam hiện nay có khoảng 15 triệu người mang virus viêm gan B, trong đó có khoảng 5 triệu người bị viêm gan B mãn tính có thể dẫn đến ung thư gan.
Xem tiếp

Hội chứng đột tử ở trẻ nhỏ không liên quan đến vắc-xin

Gầy đây sự kiện trẻ em tử vong sau tiêm chủng vắc-xin đã gây ra sự lo lắng trong cộng đồng, đặc biệt với các loại vaccine tiêm chủng cho trẻ em ở những tháng tuổi đầu đời.
Xem tiếp

4 loại bệnh để lâu sẽ dẫn đến ung thư

Có những loại bệnh tưởng không nguy hiểm nhưng trên thực tế chúng lại có khả năng dẫn đến ung thư. Đó là khi bệnh để lâu ngày, không điều trị dứt điểm.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7