Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề viec lam
Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 11:20 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề viec lam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viec lam và chia sẻ thông tin viec lam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về viec lam

Ưu đãi cho giáo viên dạy người khuyết tật Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 113/2015/NĐ-CP về quy định phụ cấp đặc thù, phụ cấp ưu đãi, phụ cấp trách nhiệm công việc và phụ cấp nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập.
Xem tiếp

Doanh nghiệp khó giữ nhân lực cấp cao Chỉ có 9% người tham gia khảo sát hài lòng về kỹ năng lãnh đạo của nhân sự cấp trung, cấp cao người Việt trong các công ty nước ngoài.
Xem tiếp

Tin tức khác về viec lam

Xây dựng hay chống đối? “Anh làm tôi giật cả mình. Tại sao anh lại lớn tiếng như vậy? Ít ra thì cũng phải xem xét vấn đề một cách toàn diện và nhất là không võ đoán. Ở đời ai mà chẳng có lúc mắc phải sai lầm nhưng anh áp đặt lý do như vậy tôi thấy không thỏa đáng”...
Xem tiếp

Gần 53 triệu lao động có việc làm Viện Khoa học Lao động và Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa công bố bản tin thị trường lao động quý II/2015.
Xem tiếp

Vụ gần 2.000 công nhân mất việc: Đóng BHXH đến hết 2015 Cty TNHH Yupoong Việt Nam sẽ tham gia đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) cho công nhân (CN) hết tháng 11 và 12.2015. Nếu không được BHXH chấp nhận, Cty sẽ trả khoản tiền tương ứng với BHXH vào lương cho CN.
Xem tiếp

Tự đánh mất cơ hội Thiếu chuyên nghiệp trong quá trình phỏng vấn đã khiến nhiều ứng viên tự đánh mất cơ hội việc làm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7