Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề viec lam
Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 08:59 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề viec lam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viec lam và chia sẻ thông tin viec lam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về viec lam

Bản tin tài chính kinh doanh 15/1: Giải quyết điểm nghẽn của vận tải thủy nội địa Với lợi thế giá cước rẻ, chỉ bằng 1/4 so với đường bộ, vận chuyển bằng đường thủy đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.
Xem tiếp

Cận tết, sinh viên coi chừng sập bẫy việc làm Cận Tết, nhu cầu việc làm thêm, thời vụ lại tăng cao, thông báo tuyển dụng giăng khắp nơi với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, không ít người đã trở thành nạn nhân của lừa đảo.
Xem tiếp

Tin tức khác về viec lam

Vì sao bằng cấp cao khó tìm được việc? Thực tế, số người học chuyên nghiệp (từ trung cấp trở lên) thất nghiệp cao gấp gần 7 lần người học nghề. Chúng tôi có cuộc trao đổi với Thứ trưởng LĐ-TB&XH Doãn Mậu Diệp về thực trạng này, và những bất cập trong thị trường lao động nước ta hiện nay.
Xem tiếp

Vì sao họ trượt? Vừa qua, có một nam ứng viên gửi thư đến công ty, chất vấn vì sao anh không được tuyển dụng dù đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do công ty nêu ra.
Xem tiếp

Mất việc oan uổng Sau khi mất việc, nhiều người lao động mới hay mình bị sập bẫy do thiếu hiểu biết pháp luật
Xem tiếp

Niềm vui tăng lương Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện phương án điều chỉnh lương là biện pháp Công đoàn cơ sở ngăn ngừa tranh chấp
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7