vi khuan - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về vi khuẩn

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vi khuẩn

Thứ Ba, ngày 14/03/2017 07:00 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vi khuẩn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vi khuẩn và chia sẻ thông tin vi khuẩn trên 24H.
Tin tức mới nhất về vi khuẩn

Đại dịch Cái chết Đen tàn sát nhiều người nhất lịch sử

Cách đây khoảng 700 năm trước, đại dịch khủng khiếp tràn vào châu Âu thông qua con đường giao thương với Trung Á, không chỉ làm suy giảm mạnh dân số thế giới mà còn đặt nền móng cho sự thay đổi xã hội sâu sắc.
Xem tiếp

Sinh vật ngoài hành tinh theo tàu vũ trụ về Trái đất?

Sinh vật ngoài không gian, tồn tại trong các lớp đất đá mà tàu vũ trụ mang về Trái đất, có thể gây tai họa mà con người không ngờ đến.
Xem tiếp

Tin tức khác về vi khuẩn

Vi khuẩn sống qua 50.000 năm tại hang động ở Mexico

Các dạng vi khuẩn cổ đại và virus mới được phát hiện sống trong các tinh thể ở điều kiện hết sức khắc nghiệt, trong một khu mỏ chì và kẽm bỏ hoang.
Xem tiếp

Uống rượu khi ăn tiết canh có diệt được vi khuẩn?

Theo "nghiên cứu" của nghệ sỹ Quang Tèo, con ruồi rơi vào cốc rượu còn chết huống gì con vi khuẩn liên cầu lợn. Vậy "nghiên cứu" đó có đúng không? PGS - TS Nguyễn Văn Kính, giám đốc bệnh viện Nhiệt đới sẽ giải đáp thắc mắc này.
Xem tiếp

Nhà khoa học Nga tiêm vi khuẩn cổ đại để trở nên “bất tử”

Một nhà khoa học Nga tự tiêm vi khuẩn cổ đại 3,5 triệu năm tuổi với hy vọng có thể kéo dài tuổi thọ con người nói rằng, ông cảm thấy khỏe mạnh hơn và không bao giờ bị ốm.
Xem tiếp

Các thực phẩm giúp chữa lành vết loét cho người bị bệnh dạ dày

Nếu như bạn bị viêm loét dạ dày thì nên áp dụng chế độ ăn uống hàng ngày bằng nhiều thực phẩm giúp chữa viêm loét và ức chế vi khuẩn sau.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7