Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vi khuẩn
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 14:36 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vi khuẩn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vi khuẩn và chia sẻ thông tin vi khuẩn trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về vi khuẩn

Ở VN xuất hiện vi khuẩn kháng tất cả thuốc kháng sinh Với cách sử dụng kháng sinh tự do ngày càng phổ biến trong cộng đồng người dân như hiện nay thì một thời gian nữa những bệnh nhẹ cũng không chữa được.
Xem tiếp

Dùng giấy vệ sinh đúng cách để tránh viêm nhiễm âm đạo Nhiều phụ nữ có thói quen dùng giấy vệ sinh thấm khô sau khi đi tiểu. Tuy nhiên, nếu dùng giấy vệ sinh không đúng cách sẽ rất nguy hại.
Xem tiếp

Tin tức khác về vi khuẩn

Sai lầm chết người khi dùng giấy vệ sinh Dùng giấy vệ sinh thay giấy ăn hay dùng sai cách có thể gây ra những mối nguy hại khôn lường.
Xem tiếp

Những thói quen xấu nơi công sở khiến bạn đau dạ dày Cùng điểm qua những thói quen xấu lặp đi lặp lại hằng ngày, vô tình tổn hại đến dạ dày mà dân văn phòng thường mắc phải.
Xem tiếp

Tìm thấy loại vi khuẩn giúp con người trường sinh Các nhà khoa học đã tìm ra loại vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi có khả năng cải thiện tuổi thọ của con người, vi khuẩn tìm thấy năm 2009 trong lớp băng vĩnh cửu ở Yakutia, Siberia.
Xem tiếp

Hạt điều nhiễm khuẩn ở Mỹ chưa có mặt tại Việt Nam Sau khi có thông tin Mỹ đang thu hồi hạt điều khô nhiễm vi khuẩn Salmonella gây bệnh tiêu chảy, Bộ Y tế đã rà soát sản phẩm hạt điều này trên thị trường Việt Nam.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7