Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vi khuẩn
Thứ Năm, ngày 28/01/2016 17:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vi khuẩn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vi khuẩn và chia sẻ thông tin vi khuẩn trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về vi khuẩn

Phát hiện loại đất sét chống lại siêu khuẩn đa kháng sinh Thổ dân Canada đã có những bài thuốc kháng khuẩn rất hiệu quả từ hàng thế kỷ qua.
Xem tiếp

5 lợi ích sức khỏe khi ăn hành muối ngày Tết Mỗi dịp Tết đến, trong các gia đình ngoài những món ăn ngon, độc đáo còn có thêm một món ăn vô cùng dân dã: món hành muối.
Xem tiếp

Tin tức khác về vi khuẩn

Hiểm họa không ngờ từ khăn tắm Khăn dùng trong nhà tắm, đặc biệt là khăn lau người, lau tay, có thể ít được lưu ý giặt định kỳ thường xuyên. Tuy nhiên, một chiếc khăn chỉ qua bốn lần sử dụng đã có thể chứa đến hàng triệu vi khuẩn.
Xem tiếp

Vệ sinh sai cách biến nhà thành ổ bệnh Khi bị nhiễm bệnh, bạn thường nghĩ rằng mình đã bị lây ở những nơi công cộng. Nhưng ngôi nhà của bạn cũng có thể biến thành một "ổ bệnh" mà bạn không hề hay biết chỉ vì bạn không chú ý làm vệ sinh những nơi tuy nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng.
Xem tiếp

Dịp cuối năm, “sốt” lợn ăn thảo dược, thuốc Bắc Theo tiết lộ của các chủ chăn nuôi, lợn “vip” có giá đắt gấp nhiều lần lợn bình thường. Người chăn nuôi lý giải, giá của loại lợn này cao bởi thức ăn của chúng bao gồm các loại thảo dược, thuốc Bắc và côn trùng.
Xem tiếp

Người thuộc nhóm máu nào dễ ung thư nhất? Nhóm máu có liên quan đến việc mắc một số loại bệnh và ung thư mà đôi khi chúng ta không hề hay biết.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7