vi khuan - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về vi khuẩn

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vi khuẩn

Thứ Hai, ngày 20/02/2017 19:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vi khuẩn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vi khuẩn và chia sẻ thông tin vi khuẩn trên 24H.
Tin tức mới nhất về vi khuẩn

Sinh vật ngoài hành tinh theo tàu vũ trụ về Trái đất?

20/02/2017 19:00:00 Sinh vật ngoài không gian, tồn tại trong các lớp đất đá mà tàu vũ trụ mang về Trái đất, có thể gây tai họa mà con người không ngờ đến.
Xem tiếp

Vi khuẩn sống qua 50.000 năm tại hang động ở Mexico

Các dạng vi khuẩn cổ đại và virus mới được phát hiện sống trong các tinh thể ở điều kiện hết sức khắc nghiệt, trong một khu mỏ chì và kẽm bỏ hoang.
Xem tiếp

Tin tức khác về vi khuẩn

Uống rượu khi ăn tiết canh có diệt được vi khuẩn?

Theo "nghiên cứu" của nghệ sỹ Quang Tèo, con ruồi rơi vào cốc rượu còn chết huống gì con vi khuẩn liên cầu lợn. Vậy "nghiên cứu" đó có đúng không? PGS - TS Nguyễn Văn Kính, giám đốc bệnh viện Nhiệt đới sẽ giải đáp thắc mắc này.
Xem tiếp

Nhà khoa học Nga tiêm vi khuẩn cổ đại để trở nên “bất tử”

Một nhà khoa học Nga tự tiêm vi khuẩn cổ đại 3,5 triệu năm tuổi với hy vọng có thể kéo dài tuổi thọ con người nói rằng, ông cảm thấy khỏe mạnh hơn và không bao giờ bị ốm.
Xem tiếp

Các thực phẩm giúp chữa lành vết loét cho người bị bệnh dạ dày

Nếu như bạn bị viêm loét dạ dày thì nên áp dụng chế độ ăn uống hàng ngày bằng nhiều thực phẩm giúp chữa viêm loét và ức chế vi khuẩn sau.
Xem tiếp

Nỗ lực “cứu” 300 xác ướp cổ nhất thế giới

Các nhà nghiên cứu Chile đang tìm kiếm tài trợ để bảo tồn gần 300 xác ướp Chinchorro, có niên đại từ 5.000 năm trước Công nguyên đến 1500 năm trước Công nguyên.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7