Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 16:35 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vệ sinh an toàn thực phẩm và chia sẻ thông tin vệ sinh an toàn thực phẩm trên 24H.
Tin tức mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm

Quản lý chất lượng nước mắm còn chồng chéo giữa 2 Bộ

Bộ Y tế và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng chia nhau việc kiểm soát và quản lý về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, trong đó có nước mắm. Tuy nhiên, việc quản lý này còn chồng chéo.
Xem tiếp

Kinh hoàng công nghệ sản xuất tương ớt "ba không", nguyên liệu TQ

Hơn 2 tấn tương ớt và tương đen của cơ sở sản xuất tương ớt Thành Phát (số 174/12G, Thái Phiên, P.8, Q. 11 TP.HCM) đã bị phát hiện được sản xuất “3 không”: Không vệ sinh, không quy trình và không đúng chỉ tiêu công bố trên nhãn sản phẩm.
Xem tiếp

Tin tức khác về vệ sinh an toàn thực phẩm

“Bát nháo” sản phẩm VietGAP

Dư luận hoang mang đặt câu hỏi: Sản phẩm theo chứng nhận “chuẩn” vẫn không an toàn?
Xem tiếp

TP HCM sẽ quản lý thực phẩm từ gốc đến ngọn

Đó là nhìn nhận của PGS-TS-BS Nguyễn Tấn Bỉnh - Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm TP HCM - về đề án thành lập cơ quan quản lý an toàn thực phẩm
Xem tiếp

Hà Nội lập 5 đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được báo chí phản ánh thời gian qua.
Xem tiếp

Những người tuyệt đối không được ăn nem chua

Những người bị bệnh gout cần tránh ăn nem chua vì chính những chất chua làm cho axit uric tăng cường lắng đọng vào khớp cấp tính.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7