vai thieu - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT vai thieu

 >> 

vai thieu - vai thieu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề vai thieu
Thứ Hai, ngày 01/09/2014 09:11 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vai thieu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vai thieu và chia sẻ thông tin vai thieu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về vai thieu

Trái cây đặc sản vẫn bấp bênh Sản xuất theo phong trào, chất lượng chưa đồng bộ, chưa xây dựng được thương hiệu, nhãn hiệu, bỏ ngỏ thị trường nội địa… là những hạn chế cố hữu của nông sản nói chung và trái cây nói riêng.
Xem tiếp

Bê vải, ngủ gật cũng kiếm bạc triệu mỗi ngày Những ngày chính vụ tại “thủ đô” vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang), nhiều phu bốc vác vải kiếm tiền triệu mỗi ngày. Tuy thế, cái giá họ phải trả cũng không nhỏ, khi phải bê vác tới 20 tiếng/ngày. Thậm chí, có người vừa bê, vừa ngủ gật.
Xem tiếp

Tin tức khác về vai thieu

Bộ Công Thương: “Mỗi người dân chỉ được mấy lạng vải thiều” “Nếu hoàn toàn không xuất khẩu mà chỉ sử dụng trong nước thôi thì thực ra mỗi người dân Việt Nam cũng chỉ được mấy lạng vải thiều”, Thứ trưởng Công Thương Đỗ Thắng Hải kêu gọi người dân dùng vải thiều tại cuộc họp báo Chính phủ, tối 1/7.
Xem tiếp

Vải thiều xuất đi Trung Quốc rẻ hơn bán vào Nam Giá vải thiều xuất sang Trung Quốc còn thấp hơn giá bán ở thị trường miền Nam. Không phải người dân miền Nam nào cũng được biết đến mùi vị của quả vải.
Xem tiếp

Quả vải Trung Quốc xâm nhập ngược vào Việt Nam Trong khi vải thiều tươi của Việt Nam năm nay xuất khẩu qua biên giới nhỏ giọt, thì loại quả này từ Trung Quốc đang xuất ngược sang ta, gây ra nhiều lo ngại.
Xem tiếp

“Bộ trưởng xem có cách nào giữ được vải tươi?" “Bộ trưởng xem có cách nào giữ được vải tươi cho chúng tôi để mang sang Nhật bán được không? Chúng tôi chăm bón cả một vụ vải mấy tháng trời vất vả mà cứ đến mùa lại lỗ, phải bán đổ bán tháo đi?”
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, QUYNH NGA
X
CNT2T3T4T5T6T7