Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề u 19 viet nam
Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 20:46 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề u 19 viet nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về u 19 viet nam và chia sẻ thông tin u 19 viet nam trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về u 19 viet nam

“Chelsea VN” thua thảm CLB của Brazil ở BTV Cup B.Bình Dương đã phải dừng bước ở bán kết BTV Cup sau trận thua CLB của Brazil.
Xem tiếp

VPF đánh xuôi, VFF thổi ngược Chuyện lùm xùm đội Cà Mau xin bỏ giải hạng Nhất và Bình Định được chọn thay giờ chót lại đảo ngược khi đội Cà Mau “sống lại”. Rắc rối ở chỗ VFF và VPF mỗi người làm một kiểu.
Xem tiếp

Tin tức khác về u 19 viet nam

CLB Cà Mau chính thức xin VFF dự giải hạng Nhất Chiều 12/11, CLB Cà Mau chính thức gửi công văn lên VFF để xin tham gia giải hạng Nhất 2016.
Xem tiếp

CLB Cà Mau chưa hết "rắc rối" vì suất dự giải hạng Nhất CLB Cà Mau vẫn chưa chắc có thể được đá giải hạng Nhất 2016 hay không.
Xem tiếp

V.League mùa mới: Người đủng đỉnh, kẻ tất bật tuyển quân Trong khi các CLB ở tốp đầu có xu hướng ổn định lực lượng, chuẩn bị cho mùa giải mới dựa trên bộ khung cũ thì các đội tốp dưới lại đang tích cực tung tiền để tuyển quân.
Xem tiếp

Thực hư chuyện CLB Cần Thơ “giam lỏng” Đức Linh Lãnh đạo CLB Cần Thơ cho rằng họ không “cố ý giữ” cầu thủ Đức Linh ở đại bản doanh của CLB để ra điều kiện liên quan chuyện thanh lý hợp đồng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7