tuyen dung - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT tuyen dung

 >> 

tuyen dung - tuyen dung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tuyen dung
Thứ Tư, ngày 20/08/2014 13:04 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tuyen dung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tuyen dung và chia sẻ thông tin tuyen dung trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tuyen dung

“Bi hài” cử nhân giấu bằng, xin làm công nhân: Phải biết... chửi nhau Sau 2 ngày học định hướng, phóng viên NTNN cùng 2 lao động khác được Phòng Kiểm hàng của Công ty Giày Hong Fu (Khu Công nghiệp Hoàng Long, Thanh Hóa) lựa chọn vào vị trí kiểm hàng sản xuất. Tại đây, tôi được chứng kiến cảnh công nhân “giày xéo” công nhân, và càng là cử nhân thì lại càng bị… bắt nạt.
Xem tiếp

Cử nhân giấu bằng, xin làm... công nhân: Tay không bị chai, mời về! Cuối tháng 7, giữa cái nắng gay gắt của những ngày cuối hè, trong vai người đi xin việc, phóng viên NTNN đã rải… 20 bộ hồ sơ tới các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng tôi vẫn không thể tưởng tượng được con đường để được tuyển làm công nhân lại gian nan đến thế.
Xem tiếp

Tin tức khác về tuyen dung

Những kiểu người cơ bản trong quá trình làm việc nhóm Cùng hướng về một mục tiêu chung và lợi ích. Không thể phủ nhận vai trò trong làm việc nhóm trong thành công trong công việc.
Xem tiếp

Cảnh giác lừa đảo tuyển dụng ở TP.HCM Công việc đơn giản, mức lương khá là "mồi câu" của nhiều công ty tại TP.HCM sử dụng để thu tiền xin việc của những người cần việc làm.
Xem tiếp

Công ty trả nhân viên 25.000 USD để...nghỉ việc Những nhân viên không hài lòng sẽ được trả 25.000 USD để nghỉ việc, thậm chí khi họ vừa được tuyển dụng, vì công ty không muốn giữ lại người không phù hợp.
Xem tiếp

Khám phá giao diện mới của Việc làm 24h Hôm nay 7/6, vieclam.24h.com.vn chính thức ra mắt giao diện mới thân thiện, hiện đại và thỏa mãn trải nghiệm người dùng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7