Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tuyển dụng

Thứ Hai, ngày 24/04/2017 09:05 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tuyển dụng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tuyển dụng và chia sẻ thông tin tuyển dụng trên 24H.
Tin tức mới nhất về tuyển dụng

Đi phỏng vấn, tuyệt đối không hỏi nhà tuyển dụng 10 câu này!

24/04/2017 09:05:00 Bạn đang chờ đợi kết quả của cuộc phỏng vấn gần nhất với tâm trạng phấn khởi? Bạn tin chắc rằng mình có cơ hội được tuyển dụng?
Xem tiếp

Hà Nội trải thảm đỏ, tuyển dụng các thủ khoa ĐH

Các thủ khoa xuất sắc được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen có nhu cầu công tác tại các cơ quan hành chính thuộc thành phố Hà Nội được nộp đơn để UBND TP xem xét, quyết định việc tổ chức tuyển dụng theo quy định.
Xem tiếp

Tin tức khác về tuyển dụng

TP HCM: Trúng tuyển 1 năm vẫn chưa có quyết định tuyển dụng

Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn, TPHCM hứa sẽ xem xét thấu đáo trường hợp trúng tuyển viên chức giáo viên 1 năm vẫn chưa có quyết định tuyển dụng ở huyện này
Xem tiếp

Lương phi công ngoại lên tới gần 2 tỷ/tháng

Bùng nổ ngành hàng không ở Trung Quốc và những rủi ro liên quan là những lý các hãng hàng không nội địa sẵn sàng trả lương cho phi công ngoại lên tới 80.000 USD/ tháng (tương đương gần 2 tỷ đồng).
Xem tiếp

Tuyển dụng đặc cách vợ phi công Trần Quang Khải

Vợ của Đại tá Trần Quang Khải là thạc sĩ, hiện đang làm gia sư, chưa được tuyển dụng chính thức giảng dạy ở bất cứ trường nào.
Xem tiếp

Đến thời người tự kỷ đắt giá ở Mỹ

Đằng sau vẻ lập dị, ngại giao tiếp, nhiều người tự kỷ có những phẩm chất rất tốt cho công việc, có thể giải quyết nhiều vấn đề mà người bình thường khó làm được.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7