Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tuyển dụng
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 13:56 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tuyển dụng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tuyển dụng và chia sẻ thông tin tuyển dụng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tuyển dụng

Doanh nghiệp khó giữ nhân lực cấp cao Chỉ có 9% người tham gia khảo sát hài lòng về kỹ năng lãnh đạo của nhân sự cấp trung, cấp cao người Việt trong các công ty nước ngoài.
Xem tiếp

Xây dựng hay chống đối? “Anh làm tôi giật cả mình. Tại sao anh lại lớn tiếng như vậy? Ít ra thì cũng phải xem xét vấn đề một cách toàn diện và nhất là không võ đoán. Ở đời ai mà chẳng có lúc mắc phải sai lầm nhưng anh áp đặt lý do như vậy tôi thấy không thỏa đáng”...
Xem tiếp

Tin tức khác về tuyển dụng

Yêu cầu trả lương cao, tại sao không? Cuối tháng 8-2015, tôi tuyển dụng một nhân viên chăm sóc khách hàng. Thông thường, vị trí này từ trước tới nay công ty chỉ trả mức lương khoảng 7 triệu đồng/ tháng nhưng với nhân viên tuyển dụng lần này, tôi chấp nhận mức lương 10 triệu đồng theo yêu cầu của anh ta.
Xem tiếp

Đừng trách người lao động! Đại biểu Quốc hội Đỗ Mạnh Hùng (Thái Nguyên) đã thốt lên như vậy tại phiên thảo luận ở hội trường Quốc hội hôm 2-11 trước ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến 1 trong 9 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2015 không đạt kế hoạch là do năng suất lao động thấp.
Xem tiếp

18 câu hỏi "kinh điển" của nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn Bạn đã vượt qua vòng sơ loại và được nhà tuyển dụng mời đến phỏng vấn. Trong buổi phỏng vấn, cách bạn trả lời các câu hỏi rất quan trọng. Dưới đây là những câu hỏi cơ bản mà hầu như trong cuộc phỏng vấn trực tiếp nào nhà tuyển dụng cũng đưa ra để bạn biết cách mà "bài binh bố trận".
Xem tiếp

Yếu tố bằng cấp và kinh nghiệm bị gạt sang một bên Nhiều năm trở lại đây, các nhà tuyển dụng thường có tâm lý bỏ qua yếu tố bằng cấp và kinh nghiệm, chỉ tập trung vào vào việc nhìn nhận, đánh giá ứng viên có “lửa” với nghề hay không. Tại sao ư?
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7