tuyen dung

 >> 

tuyen dung - tuyen dung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tuyen dung
Thứ Hai, ngày 15/09/2014 17:06 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tuyen dung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tuyen dung và chia sẻ thông tin tuyen dung trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tuyen dung

Thí sinh "tố" Hội đồng tuyển dụng viên chức khuất tất Sau khi nhận được thông báo kết quả kỳ thi tuyển dụng ngạch viên chức giáo viên của huyện Chương Mỹ (Hà Nội) năm 2014, nhiều thí sinh đã lên tiếng “tố” khuất tất của hội đồng thi.
Xem tiếp

Lão nông và những tour du lịch với... “cỗ máy” kiếm tiền Cuộc đời lão là những chuyến đi rong ruổi khắp các miền quê để lấy hoa thơm hương lạ cho đàn ong làm mật. Suốt mấy chục năm qua, lão coi đàn ong là bạn và cũng là “cỗ máy” kiếm tiền cho lão.
Xem tiếp

Tin tức khác về tuyen dung

"Nghệ nhân" nông dân “biến” bê tông thành... gỗ Dưới tay những "nghệ nhân nông dân", những cột đình, chùa, nhà thờ được đúc bằng bê tông phút chốc trở nên như thật khiến mọi người phải trầm trồ.
Xem tiếp

Thợ bạc miền Tây chơi kiểng ‘độc’ hái tiền tỷ "Chơi cây kiểng nếu không say mê, không yêu thích thì không ai bỏ hàng trăm triệu mua về. Ngược lại chơi mà không có kinh tế thì lấy đâu tiền để chơi tiếp", anh Công chia sẻ.
Xem tiếp

Vì sao CV của bạn nhà tuyển dụng không đọc CV thường được thiết kế để làm một điều quan trọng duy nhất: giúp bạn được gọi vào vòng phỏng vấn. Trung bình nhà tuyển dụng sẽ dành khoảng từ 20-30 giây để “lướt” một bản CV, điều đó có nghĩa bạn cần phải tạo ấn tượng một cách nhanh chóng với nhà tuyển dụng.
Xem tiếp

Doanh nghiệp nội khó tuyển người tài Xu hướng việc làm quốc tế mở ra nhiều cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân lực có trình độ cao nhưng cũng khiến doanh nghiệp trong nước lao đao
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7