tuyen dung lao dong - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tuyển

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tuyển dụng lao động

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 07:23 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tuyển dụng lao động. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tuyển dụng lao động và chia sẻ thông tin tuyển dụng lao động trên 24H.
Tin tức mới nhất về tuyển dụng lao động

Các KCX-KCN TP HCM cần hơn 25.000 lao động

Bà Nguyễn Võ Minh Thư, Trưởng Phòng Lao động các KCX-KCN TP HCM, cho biết qua tổng hợp nhu cầu của 500 doanh nghiệp tại các KCX-KCN TP, trong năm 2016, nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp là 25.362 người.
Xem tiếp

Các KCX-KCN TP HCM cần tuyển 3.300 lao động

Theo đó, các DN trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, nhựa, thực phẩm, may mặc cần tuyển 3.000 lao động, độ tuổi 18-40, trình độ học vấn từ lớp 9 trở lên.
Xem tiếp

Tin tức khác về tuyển dụng lao động

Giữ chân nhân tài, lạt mềm buộc chặt

Thu hút và giữ chân nhân tài không phải là chuyện nội bộ của một tổ chức cụ thể nào mà là vấn đề ưu tiên của mọi doanh nghiệp. Nhân sự chuyển việc gây ra biến động cho hoạt động của công ty và tốn kém về tài chính. Ước tính, chi phí tuyển dụng một người mới cao gấp 150% lương của nhân viên cũ, chưa kể thời gian để người mới hòa nhập làm quen với môi trường.
Xem tiếp

Ngành điều dưỡng có nhu cầu công việc cao

Hiện nay, số lượng điều dưỡng viên được đào tạo mới chỉ đáp ứng được 1/3 nhu cầu theo quy định của Nhà nước. Đặc biệt, thiếu các cử nhân điều dưỡng để giữ vị trí điều dưỡng trưởng tại các bệnh viện
Xem tiếp

Thêm cơ hội ra nước ngoài

Đài Loan giảm giờ làm việc, tăng nhu cầu tuyển dụng. Thái Lan cấp giấy phép cho lao động tự do l Xem xét dừng tuyển lao động các địa phương có nhiều lao động bỏ trốn ở Hàn Quốc…
Xem tiếp

Sao phải tuyển lao động Trung Quốc?

Hàng loạt công trình, dự án ở Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Đắk Nông… sử dụng hàng ngàn “công nhân kỹ thuật” Trung Quốc, trong đó nhiều người làm những công việc mà lao động phổ thông địa phương dư sức đảm nhận.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7