tuong giap - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT tuong giap

 >> 

tuong giap - tuong giap

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tuong giap
Chủ Nhật, ngày 14/09/2014 10:55 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tuong giap. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tuong giap và chia sẻ thông tin tuong giap trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tuong giap

U19 Việt Nam thắp hương tưởng nhớ Tướng Giáp Đúng 9h sáng nay 14/9, U19 Việt Nam đã có mặt tại nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội để tưởng nhớ vị đại tướng huyền thoại.
Xem tiếp

Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp Năm nay là năm đầu tiên chúng ta kỉ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ mà không có mặt của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị Tổng tư lệnh tài ba đã chỉ huy quân đội ta đánh bại thực dân Pháp. Tại Vũng Chùa, Đảo Yến hàng vạn người dân trên khắp cả nước tới đặt vòng hoa đến thắp hương tỏ lòng thành kính với vị Đại tướng thiên tài của dân tộc.
Xem tiếp

Tin tức khác về tuong giap

Người dân cả nước viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đã có trên 3467 đoàn với gần 45000 cán bộ và nhân dân địa phương trên cả nước đã đến thăp hương tưởng nhớ công ơn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Xem tiếp

Bại tướng Điện Biên Phủ nói gì? Không một ai trong số các bộ trưởng, nhà ngoại giao, hay tướng lĩnh đã tới thăm Điện Biên Phủ, phát hiện được cái thế thua đã định sẵn vì Pháp chọn đóng quân trong một thung lũng lòng chảo, nhưng lại một mực tin rằng sẽ “nghiền nát Việt Minh” tại “Verdun Đông Dương”.
Xem tiếp

Chuyện "Đội quân đầu trọc" thề giải phóng Điện Biên “Khi chiến trường Điện Biên Phủ đang vào giai đoạn ác liệt nhất, Tổng tư lệnh - Đại tướng Võ Nguyễn Giáp đi thị sát chiến trường thấy có một Đại đội bộ đội ta đầu cạo trọc thì hỏi xem có bị tư tưởng gì không? Tôi trả lời cạo trọc đầu thề giải phóng Điện Biên. Nghe thế, vị Tổng tư lệnh vui lắm liền chỉ vào tôi nói đùa: Chú là Đại đội trưởng đầu trọc”- Trung
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7