Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề truyen hinh truc tiep

Thứ Bảy, ngày 30/01/2016 06:02 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề truyen hinh truc tiep. Mời các bạn đón đọc các bài viết về truyen hinh truc tiep và chia sẻ thông tin truyen hinh truc tiep trên 24H.
Tin tức mới nhất về truyen hinh truc tiep

Facebook mang tính năng truyền hình trực tiếp lên iPhone, iPad

Người dùng thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad trên toàn thế giới đã có thể trải nghiệm tính năng truyền hình trực tiếp của Facebook.
Xem tiếp

Facebook đang thử nghiệm tính năng truyền hình trực tiếp

Khi chính thức đi vào hoạt động, tính năng này sẽ cho phép bất kỳ ai đều có thể vừa quay video vừa phát trực tuyến cho bạn bè cùng xem theo thời gian thực.
Xem tiếp

Tin tức khác về truyen hinh truc tiep

Phóng viên Mỹ bị bắn chết trên truyền hình trực tiếp

Khoảng 6h45 sáng (giờ địa phương), hai phóng viên kênh truyền hình Mỹ đã bị bắn chết khi đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tiếp trên đài WBBJ7.
Xem tiếp

Phóng viên Mỹ bị bắn chết trên sóng truyền hình trực tiếp

Phóng viên và cả người quay phim đã bị bắn chết khi đang thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp. Ngoài ra, còn có một người bị trọng thương.
Xem tiếp

150 người theo truyền hình Mỹ vào Sơn Đoòng để làm gì?

Để phục vụ đoàn làm phim của hãng ABC News (Hoa Kỳ) truyền hình trực tiếp chương trình Good morning America, công ty Oxalis (Chua Me Đất) đã thuê 150 porter- người khuân hành lý - bản địa. Hồ Khanh - người dẫn đường số 1 cũng là người đầu tiên tìm ra hang Sơn Đoòng (Quảng Bình), làm chỉ huy.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7