Trum ma tuy - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT Trum ma tuy

 >> 

Trum ma tuy - Trum ma tuy

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề Trum ma tuy
Thứ Hai, ngày 18/08/2014 10:09 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Trum ma tuy. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Trum ma tuy và chia sẻ thông tin Trum ma tuy trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về Trum ma tuy

Những con thiêu thân và 29 án tử trong một phiên tòa Chỉ riêng chuyên án 006-N, Công an Quảng Ninh và các đơn vị đã khởi tố nhiều người. Sau 2 phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm, có 29 bị cáo lĩnh án tử hình, 14 bị cáo lĩnh án tù chung thân.
Xem tiếp

Con trai ông trùm trả thù: Thoát chết trong gang tấc “Khi nòng súng vừa được gạt ra, thì cũng là lúc băng đạn nã hết xuống nền đất, nghe rát tai…” Thiếu úy Sơn rợn người kể lại.
Xem tiếp

Tin tức khác về Trum ma tuy

Cuộc đấu súng hạ gục trùm ma túy khét tiếng xứ Thanh Những ông trùm ma túy thống trị thế giới ngầm ở núi rừng tây bắc Thanh Hóa đã luôn là nỗi ám ảnh vùng biên một thời. Lợi dụng vào địa hình đồi núi phức tạp, rừng núi rậm rạp, khu vực giáp danh với nước bạn Lào và đa sắc tộc, tội phạm ma túy luôn luôn có “điều kiện” tốt để hoạt động…
Xem tiếp

Cặp tình nhân đưa nhau vào tù Chỉ một thời gian ngắn quen nhau, Trang và Hiệp nảy sinh tình cảm và rủ nhau đi buôn "hàng trắng".
Xem tiếp

Bắt trùm ma túy cùng 5.000 tép heroin Nguyễn Văn Hoàng - trùm buôn bán ma túy ở Nha Trang (Khánh Hòa) - vừa bị bắt cùng tang vật tương đương 5.000 tép heroin.
Xem tiếp

Bắt trùm ma túy xuyên quốc gia “đội lốt” giáo viên Dưới vỏ bọc một giáo viên tiểu học, Khà Văn Dếnh cầm đầu một đường dây ma túy xuyên quốc gia. Các đối tượng trong đường dây của Dếnh chủ yếu là anh em họ tộc. Khi bị bắt chúng đã chống trả quyết liệt khiến một chiến sĩ cảnh sát bị thương.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7