trieu phu - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT trieu phu

 >> 

trieu phu - trieu phu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề trieu phu
Thứ Sáu, ngày 15/08/2014 07:32 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trieu phu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trieu phu và chia sẻ thông tin trieu phu trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về trieu phu

15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư Trước khi nổi tiếng và giàu có, những người này từng phải vật lộn để kiếm miếng cơm manh áo. Không chỉ nghèo, thậm chí họ còn phải sống cảnh màn trời chiếu đất.
Xem tiếp

10 triệu phú giàu nhất với nghề dự sự kiện Họ là những người nổi tiếng, sinh ra trong gia đình giàu có hoặc được thừa kế tài sản khổng lồ, và được trả tiền để có mặt tại các sự kiện xã hội, từ thiện, ra mắt, hội họp...
Xem tiếp

Tin tức khác về trieu phu

Ngắm 10 bể bơi tráng lệ của các triệu phú Nhà văn vĩ đại F. Scott Fitzgerald đã từng viết trong một truyện ngắn của ông rằng: “Người giàu khác hoàn toàn với bạn và tôi”. Và có lẽ những bể bơi tuyệt đẹp trong các dinh thự của họ là phần thể hiện khác biệt này rõ nét nhất.
Xem tiếp

Nghề săn đón giới nhà giàu Trung Quốc Một nghề đang trở nên “hot” tại Úc mang tên “Săn đầu người các triệu phú Trung Quốc”, theo đó họ sẽ tìm kiếm những triệu phú người Trung Quốc muốn rót tiền đầu tư vào Úc sau khi nước này áp dụng một chương trình thị thực đầu tư đặc biệt để thu hút vốn từ nước ngoài vào.
Xem tiếp

Bỏ nghiệp thủy thủ về làm triệu phú nuôi lợn Tốt nghiệp Trung cấp Hàng Hải, sau 3 năm làm thủy thủ, Trần Bá Tuấn (27 tuổi, ở thôn Hồng Long, Nam Hồng, Nam Trực, Nam Định) quyết định quay về quê hương xây dựng trang trại chăn nuôi, mang lại lợi nhuận 400-500 triệu đồng/năm.
Xem tiếp

Những nhà lập web là triệu phú trước tuổi 25 Trở thành triệu phú khi tuổi đời còn rất trẻ, bí quyết của những cái tên trong danh sách này là tạo ra những trang web được nhiều người yêu thích và quan tâm.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7