Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề trẻ em
Thứ Bảy, ngày 06/02/2016 16:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trẻ em. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trẻ em và chia sẻ thông tin trẻ em trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về trẻ em

Bộ quần áo xộc xệch của bé gái tố cáo gã 'dê xồm' 06/02/2016 16:00:00 Cô bé hàng xóm về nhà trong tình trạng hoảng loạn, quần áo xộc xệch và dính đầy lá khô đã ngay lập tức vạch bộ mặt thực của gã hàng xóm “đồi bại”…
Xem tiếp

Khi trẻ nói nhiều, xin đừng kìm hãm! Khi trẻ đặt câu hỏi nhiều, có nghĩa là trẻ muốn biết được nhiều câu trả lời hơn về thế giới xung quanh.
Xem tiếp

Tin tức khác về trẻ em

Kỹ năng thương lượng với trẻ dành cho bậc cha mẹ Dạy dỗ trẻ em thường gắn với việc thương lượng, dù chúng ta có thích hay không. Tuy nhiên, thương lượng với trẻ là một quá trình đầy thách thức.
Xem tiếp

"Yêu" sớm, bạn trai phải ngồi tù, bồi thường 45 triệu đồng Chàng trai “yêu” cô bạn gái mới hơn 13 tuổi nên dù được cô “cho” thì vẫn bị pháp luật nghiêm trị và gia đình cô yêu cầu bồi thường!
Xem tiếp

Ảnh: Những em bé chân trần giữa bãi rác ở TQ Thay vì được đến trường và chơi đùa trong công viên, tuổi thơ của những đứa trẻ nghèo dưới đây gắn liền với bãi rác lớn nhất ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.
Xem tiếp

Video: Ngã từ tầng 2, bé 14 tháng tự đứng dậy bước đi Một bé gái 14 tháng tuổi vẫn có thể tự đứng dậy và bước đi sau khi ngã từ cửa sổ tầng hai xuống mặt đất.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7