trang trai - Tin an ninh 24h, video ảnh mới nhất trang trai

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề trang trai
Thứ Ba, ngày 06/10/2015 17:03 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trang trai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trang trai và chia sẻ thông tin trang trai trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về trang trai

Trộm vịt còn tấn công chủ nhà, bị dân làng đánh nhừ tử 06/10/2015 17:03:38 6 thanh niên sau khi nhậu, rủ nhau đi bắt trộm vịt làm mồi nhậu tiếp. Khi bị phát hiện cả 6 người tấn công chủ trang trại ngất xỉu. Sau đó, chúng bị dân làng vây bắt và đánh nhừ tử. Hầu hết còn trẻ, tuổi từ 19 -23, có người là sinh viên, phần lớn gia đình khá giả.
Xem tiếp

Người biến vùng đất trũng thành trang trại tiền tỷ 8 năm gắn bó với nghề chăn nuôi, bà Trần Thị Nhường ở thôn Khả Đông, xã Duyên Hải, huyện Hưng Hà (Thái Bình) đã biến vùng đất trũng thành trang trại tiền tỷ.
Xem tiếp

Tin tức khác về trang trai

Chiêm ngưỡng gà Đông Tảo có vẩy, móng rồng quý hiếm Là người đầu tiên bén duyên với nghề nuôi gà Đông Tảo ở Ninh Bình, nhưng ông Phan Văn Miền (xã Yên Mạc, huyện Yên Mô) đã sở hữu nhiều gà “độc” quý hiếm. Đặc biệt, trong đó có con chân khủng, vẩy, ngón móng rồng được nhiều đại gia trả giá vài chục triệu đồng.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7