trần quốc tuấn - Bóng đá 24H, Tin nhanh, Video mới nhất tran quoc tuan

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề trần quốc tuấn
Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 07:44 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trần quốc tuấn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trần quốc tuấn và chia sẻ thông tin trần quốc tuấn trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về trần quốc tuấn

“Sếp phó” nhiều việc, VFF bị động Kiêm nhiệm 14 vị trí ở VFF, AFF và AFC, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn có dấu hiệu bị quá tải, chưa xuất hiện nhiều ở các điểm nóng đang phát sinh dồn dập trong suốt thời gian qua của bóng đá Việt Nam
Xem tiếp

CQĐT mời người tố cáo quan chức VFF nhận hối lộ lên làm việc Tuần qua, đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (C45) Bộ Công an đã làm việc với ông Nguyễn Văn Chương - nguyên Quyền Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam - người tố cáo hai quan chức VFF Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ.
Xem tiếp

Tin tức khác về trần quốc tuấn

Vụ tố 2 "sếp" VFF nhận hối lộ: "Cứ để cơ quan điều tra vào cuộc!" 16 giờ 30 hôm qua (6-8), ông Nguyễn Văn Chương (nguyên cán bộ VFF) đã dành cho chúng tôi một cuộc trao đổi liên quan kết luận của Tổng cục Thể dục thể thao về vụ tố giác hai quan chức VFF nhận hối lộ.
Xem tiếp

Tổng cục TDTT ‘thả cửa’ cho VFF ‘chạy’? Một ngày khi báo chí đưa thông tin Tổng cục TDTT cho biết sẽ buộc Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn giải trình về việc bị tố cáo nhận hối lộ thì ông Tuấn đã lên đường dẫn vụ trưởng và vụ phó tổ chức Tổng cục TDTT sang Nhật để học hỏi về mô hình bóng đá chuyên nghiệp.
Xem tiếp

Diễn tiến vụ 2 quan chức VFF bị tố nhận hối lộ: Nội bộ đấu đá? Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nói không nhận tiền trong vụ việc bị tố cáo mà có nhận trong một trường hợp khác, rồi chuyển cho người khác…
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7