tran quoc tuan - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT tran quoc

 >> 

tran quoc tuan - tran quoc tuan

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tran quoc tuan
Thứ Bảy, ngày 03/05/2014 16:05 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tran quoc tuan. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tran quoc tuan và chia sẻ thông tin tran quoc tuan trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tran quoc tuan

Fan SLNA và hành trình từ thiện hướng về xứ Nghệ Không chỉ nổi tiếng với sự cuồng nhiệt và máu lửa trên khán đài. Cộng đồng fan SLNA còn tổ chức và tham gia rất nhiều chương trình hướng đến cộng đồng thiết thực và ý nghĩa.
Xem tiếp

Bóng đá VN: Dấu hỏi về bộ máy lo cho tuyển VFF khóa VII đã hoạt động, nhưng bộ máy và con người gắn với các hoạt động của khóa VII lại đang là vấn đề khiến người hâm mộ có nhiều băn khoăn.
Xem tiếp

Tin tức khác về tran quoc tuan

Gánh nặng chuyên môn ở VFF Một bộ máy LĐBĐ quốc gia, bộ phận chuyên môn giữ phần quan trọng trong việc định hướng, phát triển chiến lược và hơn hết là tính điểm rơi cho hệ thống đội tuyển quốc gia và các đội tuyển trẻ.
Xem tiếp

BÌNH LUẬN: Không chỉ cần tiền! Khỏi cần nói đến tình yêu bóng đá của người dân Brazil lớn như thế nào, với người dân nước này bóng đá giống như môn thứ tôn giáo chứ không đơn thuần chỉ là một môn thể thao nữa.
Xem tiếp

Nhiều việc lớn chờ ông Tuấn “tổng” Sau hơn 2 năm “ẩn dật”, ông Trần Quốc Tuấn - Vụ trưởng Tổng cục TDTT đang được đặt khá nhiều kỳ vọng khi sắp trở lại VFF trong vai trò Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn nhiệm kỳ VII (2014-2018).
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7