Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tram thu phi
Thứ Năm, ngày 05/11/2015 13:32 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tram thu phi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tram thu phi và chia sẻ thông tin tram thu phi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tram thu phi

Thu phí cao tốc Nội Bài – Lào Cai bằng thẻ điện tử Loại thẻ điện tử (thẻ RFID) sẽ được sử dụng để tính phí thay cho vé in trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai từ ngày 7.11.
Xem tiếp

Thu phí gây ùn tắc giao thông có thể bị phạt 70 triệu đồng Thu phí gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng có thể bị phạt tới 70 triệu đồng, đình chỉ thu phí từ 1-3 tháng.
Xem tiếp

Tin tức khác về tram thu phi

Xe tải tông sập trạm thu phí cao tốc TPHCM–Trung Lương Vừa đến trạm thu phí trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, chiếc xe tải chở đầy thức ăn gia súc bỗng mất lái lật nhào đè lên quầy vé khiến hai nữ nhân viên thu phí ngồi bên trong trọng thương.
Xem tiếp

Ngư dân Khánh Hòa khổ vì trạm thu phí “bao vây” tứ phía Bất cập hiện nay mà du khách và người dân địa phương ở vùng biển Khánh Hòa luôn lo lắng và bất an là mất tiền oan khi bị ép buộc từ… một trạm thu phí trước khi có cơ hội đến các địa điểm vui chơi, giải trí nơi mưu sinh của người dân.
Xem tiếp

Vì sao dân phải nộp cả phí đường bộ và phí trạm BOT? “Có hay không việc phí chồng phí khi người dân đang vừa phải nộp phí sử dụng đường bộ lại vừa phải nộp phí khi đi qua các trạm thu phí?”.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7