Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tram thu phi
Thứ Tư, ngày 06/01/2016 13:55 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tram thu phi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tram thu phi và chia sẻ thông tin tram thu phi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tram thu phi

TT-Huế: Người dân “phát điên” vì trạm thu phí Phú Bài Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ 1.1.2016, nhưng trạm thu phí Phú Bài (TT – Huế) đã gây không ít bức xúc cho người dân xung quanh vì những bất cập trong thiết kế công trình.
Xem tiếp

Đà Nẵng "trắng" trạm thu phí đường bộ Từ ngày 1.1.2016, Đà Nẵng sẽ không còn trạm thu phí đường bộ đặt trên địa bàn khi trạm thu phí Hòa Phước (đóng ở phía Nam) và trạm thu phí Nam hầm Hải Vân (đóng ở phía Bắc) được xóa bỏ.
Xem tiếp

Tin tức khác về tram thu phi

Thu phí cao tốc Nội Bài – Lào Cai bằng thẻ điện tử Loại thẻ điện tử (thẻ RFID) sẽ được sử dụng để tính phí thay cho vé in trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai từ ngày 7.11.
Xem tiếp

Thu phí gây ùn tắc giao thông có thể bị phạt 70 triệu đồng Thu phí gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng có thể bị phạt tới 70 triệu đồng, đình chỉ thu phí từ 1-3 tháng.
Xem tiếp

Xe tải tông sập trạm thu phí cao tốc TPHCM–Trung Lương Vừa đến trạm thu phí trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, chiếc xe tải chở đầy thức ăn gia súc bỗng mất lái lật nhào đè lên quầy vé khiến hai nữ nhân viên thu phí ngồi bên trong trọng thương.
Xem tiếp

Ngư dân Khánh Hòa khổ vì trạm thu phí “bao vây” tứ phía Bất cập hiện nay mà du khách và người dân địa phương ở vùng biển Khánh Hòa luôn lo lắng và bất an là mất tiền oan khi bị ép buộc từ… một trạm thu phí trước khi có cơ hội đến các địa điểm vui chơi, giải trí nơi mưu sinh của người dân.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7