Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề trái cây

Thứ Tư, ngày 19/04/2017 15:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trái cây. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trái cây và chia sẻ thông tin trái cây trên 24H.
Tin tức mới nhất về trái cây

Ra ngõ gặp trái cây ngoại

19/04/2017 15:00:00 Thuế nhập khẩu giảm, nhu cầu tiêu thụ cao, doanh nghiệp tham gia nhập khẩu nhiều… giúp người tiêu dùng được ăn trái cây ngoại đúng giá.
Xem tiếp

Vú sữa tươi chính thức có "giấy thông hành" vào Mỹ

18/04/2017 17:10:00 Cơ quan Kiểm dịch Động Thực vật Mỹ (APHIS) trực thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ vừa đăng Công báo Liên bang cho biết, quả vú sữa tươi của Việt Nam đã chính thức được chấp thuận nhập khẩu vào thị trường Mỹ và quyết định này có hiệu lực từ ngày 19.1.2018.
Xem tiếp

Tin tức khác về trái cây

Ưa trái cây Nhật "sang chảnh": Người Việt mạnh tay chi tiền triệu

Được cho là giải pháp an toàn cho sức khỏe, các loại trái cây thượng hạng được nhập từ Nhật Bản ngày càng hút khách ở Việt Nam, từ trong siêu thị đến các cửa hàng trái cây nhập ngoại trên phố.
Xem tiếp

Giật mình với táo Mỹ siêu rẻ đổ đống ở siêu thị Việt

Không loại trừ khả năng nhà nhập khẩu trái cây dùng giấy tờ của lô hàng nhập khẩu từ Mỹ để trà trộn trái cây của Trung Quốc vào rồi bán ra thị trường.
Xem tiếp

Xuất khẩu trái cây chưa xứng với tiềm năng

Nhiều thị trường khó tính trên thế giới ưa chuộng trái cây nhiệt đới, nếu đáp ứng tiêu chuẩn của những nước này thì xuất khẩu trái cây Việt Nam sẽ tăng vọt.
Xem tiếp

Bưởi phật thủ bạc triệu tại chợ hoa Xuân Quảng Trị

Hội chợ hoa Xuân năm nay tại Huế và Quảng Trị vắng bóng những chậu cây trái chơi Tết độc đáo. Bưởi phật thủ góp mặt hiếm hoi, giá mỗi chậu 3,5 triệu đồng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7