Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tốt nghiệp
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 09:29 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tốt nghiệp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tốt nghiệp và chia sẻ thông tin tốt nghiệp trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tốt nghiệp

Tốt nghiệp phổ thông vẫn có thu nhập 20-30 triệu/tháng Có hàng trăm ngàn thí sinh đang tất bật cho ước mơ bước vào giảng đường đại học, trong sự kỳ vọng lớn lao của mỗi gia đình... Nhưng với nhiều người, đại học không phải là con đường duy nhất. Trượt đại học hay không học đại học vẫn không hề làm tắt đam mê xây dựng cuộc sống thành công của những người trẻ này.
Xem tiếp

Tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp năm 2015 sẽ giảm? PGS. TS Đỗ Văn Xê, phó Hiệu trưởng Đại học Cần Thơ dự đoán, tỷ lệ thí sinh tốt nghiệp THPT có thể giảm, điểm chuẩn xét vào đại học tăng, đặc biệt là một số ngành "hot".
Xem tiếp

Tin tức khác về tốt nghiệp

Nỗi khổ chấm thi Văn THPT Quốc gia Giáo viên chấm thi chủ yếu là chấm ý, cộng 25 lần điểm trong 1 bài thi. Đề Văn quá dễ, thiếu sáng tạo, triệt tiêu cảm xúc của cả thí sinh lẫn người chấm thi.
Xem tiếp

Manh mối vụ nữ sinh mất tích sau kỳ thi THPT Quốc gia Chiều 4.7, sau khi kết thúc môn thi Sinh kỳ thi THPT quốc gia, gia đình mất liên lạc với Phương.
Xem tiếp

Kỳ thi THPT quốc gia khó gấp 3 lần so với những kỳ thi trước đây? Các trường tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, cho rằng: Để tổ chức kỳ thi này họ thấy khó gấp 3 lần so với các kỳ thi trước đây.
Xem tiếp

Nhiều thí sinh thất vọng sau buổi thi môn Sinh "Đề thi năm nay tương đối khó, đặc biệt là phần bài tập với nhiều câu hỏi hóc búa, đòi hỏi thí sinh phải có nền tảng kiến thức vững chắc mới có thể làm được."
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7