tot nghiep - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT tot nghiep

 >> 

tot nghiep - tot nghiep

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tot nghiep
Thứ Tư, ngày 08/10/2014 16:56 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tot nghiep. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tot nghiep và chia sẻ thông tin tot nghiep trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tot nghiep

Ngưỡng điểm tối thiểu để xét tốt nghiệp THPT Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào Tạo) cho biết, việc xét tốt nghiệp THPT kỳ thi quốc gia 2015 sẽ có ngưỡng điểm tối thiểu. Điều này có tác dụng đảm bảo chất lượng thí sinh.
Xem tiếp

Kỳ thi chung quốc gia: Có thể trượt tốt nghiệp nhưng đỗ ĐH? Một thực tế có thể xảy ra là có em bị điểm liệt một trong số bốn môn tối thiểu, hoặc tổng điểm bốn môn tối thiểu đó quá thấp nên không đỗ tốt nghiệp, trong khi điểm các môn mà các em thi thêm để xét tuyển ĐH lại đủ điểm đỗ.
Xem tiếp

Tin tức khác về tot nghiep

Các tỷ phú của thế giới thường tốt nghiệp đại học nào? Theo nghiên cứu mới của Wealth-X, đại học Pennsylvania, Harvard, Yales là những nơi sản sinh nhiều tỷ phú nhất thế giới với số cựu sinh viên tỷ phú lần lượt là 25, 22 và 20.
Xem tiếp

Kỳ thi chung quốc gia: Thi tại địa phương có còn cơ hội vào ĐH? Liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia vừa được Bộ GDĐT công bố, nhiều ý kiến quan tâm việc những thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi địa phương liệu còn cơ hội để vào học ở các trường ĐH, CĐ hay không?
Xem tiếp

Góp ý dự thảo các phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia Nhiều ý kiến ủng hộ tổ chức một kỳ thi quốc gia chung với hai mục đích là xét điểm tốt nghiệp và là căn cứ để xét tuyển thi ĐH vì cả hai kì thi này đều có mục tiêu chung là đánh giá thành quả học tập của HS.
Xem tiếp

Công bố 3 phương án thi THPT mới Bộ GD - ĐT đã đưa ra 3 phương án tổ chức kì thi THPT để lấy ý kiến. Nếu một trong ba phương án này được thực hiện trong năm tới thì việc dạy học và thi cử trong trường sẽ thay đổi cơ bản so với hiện nay.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7