Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề toi pham ma tuy
Thứ Năm, ngày 12/11/2015 21:29 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề toi pham ma tuy. Mời các bạn đón đọc các bài viết về toi pham ma tuy và chia sẻ thông tin toi pham ma tuy trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về toi pham ma tuy

Phá đường dây ma túy giấu "hàng" trong đồ chơi trẻ em Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, khi vận chuyển ma túy, các đối tượng đã chia nhỏ "hàng" và giấu trong ô tô đồ chơi trẻ em, ruột ma-nơ-canh, thùng loa đài, vỏ túi đựng cà phê, chè…
Xem tiếp

Khốc liệt cuộc chiến với tội phạm ma túy ở Sơn La Từ tháng 6.2014, Công an tỉnh Sơn La và các lực lượng chức năng Bộ Công an xác lập chuyên án 279 – đấu tranh với các toán, nhóm có vũ trang mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy từ khu vực biên giới Lào vào Việt Nam qua địa bàn huyện Mộc Châu, Vân Hồ.
Xem tiếp

Tin tức khác về toi pham ma tuy

Cần Thơ – “Kinh đô” ma túy đá miền Tây Nam Bộ Chỉ mới xuất hiên cách đây vài năm nhưng tình hình vận chuyển, tàng trữ, mua bán trái phép ma túy đá ở Cần Thơ, nhất là từ đầu năm 2015 đến nay diễn biến hết sức phức tạp với những thủ đoạn hết sức tinh vi, liều lĩnh.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7