Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề toán học
Thứ Tư, ngày 30/12/2015 07:52 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề toán học. Mời các bạn đón đọc các bài viết về toán học và chia sẻ thông tin toán học trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về toán học

Làm sao kéo thầy giỏi về nước? Một quốc gia mạnh khi nền giáo dục phát triển mà trọng tâm là đội ngũ giảng viên phải mạnh.
Xem tiếp

Tiến sĩ toán nói về chuyện luyện ‘gà nòi’ Mục tiêu của luyện “gà nòi” là thành tích của thầy, nhà trường, phụ huynh chứ không phải là sự phát triển của học sinh.
Xem tiếp

Tin tức khác về toán học

Việt Nam có nữ giáo sư toán học thứ hai Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận ngày 22-10 cho biết Hội đồng Chức danh giáo sư (GS) nhà nước vừa ra quyết định công nhận chức danh GS năm 2015 cho 52 nhà khoa học và chức danh phó giáo sư (PGS) cho 472 nhà khoa học khác.
Xem tiếp

Giáo sư Ngô Bảo Châu chia sẻ về học Toán “Những ai có đam mê học toán, nên theo đuổi ngành này, đó là huớng đi tốt cho tuơng lai sau này”, Giáo sư Ngô Bảo Châu nói.
Xem tiếp

Hai ngôi sao toán học "truyền lửa" Tối 24/8 tại Hà Nội, hội trường Trung tâm văn hóa Pháp ken đặc người đến giao lưu với GS Ngô Bảo Châu và GS Cédric Villani. Trong gần 2 tiếng, 2 giáo sư hàng đầu về Toán đã truyền lửa học Toán cho giới trẻ Việt Nam thông qua việc giải đáp nhiều vấn đề băn khoăn xung quanh môn học này.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7