tinh bao - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tình báo

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tình báo

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 17:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tình báo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tình báo và chia sẻ thông tin tình báo trên 24H.
Tin tức mới nhất về tình báo

CNN: Trợ lý thân cận Trump thường xuyên liên lạc với Nga?

Các cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Trump đã duy trì liên lạc thường xuyên với quan chức Nga, người Nga am hiểu tình báo Mỹ, khi ông Trump còn đang tranh cử Tổng thống.
Xem tiếp

Trump thừa nhận Nga "hack bầu cử Mỹ", dự kiến đáp trả

Chánh văn phòng Nhà Trắng được Donald Trump lựa chọn, Reince Priebus ngày 8.1 nói Tổng thống Mỹ đắc cử đã chấp nhận thông tin tình báo về vấn đề Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ.
Xem tiếp

Tin tức khác về tình báo

Trump chọn người bị Nga trừng phạt làm giám đốc tình báo

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump ngày 5.1 đã lựa chon cựu Thượng Nghị sĩ bang Indiana, Dan Coats làm giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia (DNI).
Xem tiếp

Video: Vừa nói đùa về Mỹ, ông Putin gặp sự cố bất ngờ

Sau khi cảnh báo các phóng viên Nga có thể là mục tiêu của tình báo Mỹ, căn phòng nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu bỗng nhiên bị cúp điện, còn micro không hoạt động.
Xem tiếp

CIA: Dấu hiệu ông Putin tái tranh cử tổng thống

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhiều khả năng sẽ tái tranh cử tổng thống năm 2018 và có thể áp đặt biện pháp cứng rắn hơn để kiềm chế những bất ổn của nền kinh tế.
Xem tiếp

CIA giải mật tài liệu về Chiến tranh VN: Dự đoán sai

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) mới đây đã giải mật 28.000 trang báo cáo hàng ngày cho Tổng thống Richard Nixon và Gerald Ford, trong đó có phần liên quan Chiến tranh Việt Nam, dự đoán sai về thời điểm Sài Gòn sụp đổ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7