tinh bao - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tình báo

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tình báo

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 15:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tình báo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tình báo và chia sẻ thông tin tình báo trên 24H.
Tin tức mới nhất về tình báo

CIA: Dấu hiệu ông Putin tái tranh cử tổng thống

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhiều khả năng sẽ tái tranh cử tổng thống năm 2018 và có thể áp đặt biện pháp cứng rắn hơn để kiềm chế những bất ổn của nền kinh tế.
Xem tiếp

CIA giải mật tài liệu về Chiến tranh VN: Dự đoán sai

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) mới đây đã giải mật 28.000 trang báo cáo hàng ngày cho Tổng thống Richard Nixon và Gerald Ford, trong đó có phần liên quan Chiến tranh Việt Nam, dự đoán sai về thời điểm Sài Gòn sụp đổ.
Xem tiếp

Tin tức khác về tình báo

Điều phương Tây sợ nhất: IS sáp nhập al-Qaeda

Mặc dù có thời gian cắn xé lẫn nhau, nhưng 2 tổ chức khủng bố IS và al-Qaeda có nhiều lý do để sáp nhập, và đó sẽ là một thảm họa chưa từng có với Mỹ và các đồng minh.
Xem tiếp

Trùm khủng bố bin Laden để lại 29 triệu USD cho thuộc hạ

Di chúc viết tay mới được công bố của Osama bin Laden cho thấy trùm khủng bố này có 29 triệu USD trong ngân hàng và muốn các thuộc cấp dùng toàn bộ khoản tiền này duy trì mạng lưới khủng bố toàn cầu.
Xem tiếp

Nga muốn "nhìn" Mỹ kĩ hơn từ trên cao

Trước đề xuất của Nga về việc sử dụng máy bay trinh sát trang bị máy ảnh kỹ thuật số chất lượng cao để bay qua Mỹ, giới quan chức Mỹ cho rằng đây có thể là một cách thu thập thông tin tình báo.
Xem tiếp

Xuân Mậu Thân và nhà tình báo "giá 55 lượng vàng"

Thoắt ẩn, thoắt hiện, khi dưới vỏ bọc doanh nhân, lúc vào vai sỹ quan Sài Gòn. Ông đưa người lọt vào hang ổ địch điều nghiên chuẩn bị cho trận đánh và đưa cán bộ cấp cao, đồng đội đang bị vây hãm trong nội thành thoát về cứ. Ông “nguy hiểm” đến mức kẻ thù truy nã đặc biệt, treo giải thưởng hơn 50 lượng vàng cho cái đầu của ông.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7