tin dung - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tín dụng

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tín dụng

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 07:54 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tín dụng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tín dụng và chia sẻ thông tin tín dụng trên 24H.
Tin tức mới nhất về tín dụng

5 yếu tố then chốt quyết định đến lãi suất vay tiêu dùng

Có 5 yếu tố chính cấu thành lãi suất vay tiêu dùng, bao gồm chi phí huy động vốn, lãi suất đầu vào, chi phí hoạt động, rủi ro thanh khoản và lợi nhuận biên.
Xem tiếp

Chỉ có tiền ngân sách mới "cứu" được nợ xấu cho NH?

Đổi lại, ngân hàng phải chấp nhập bán nợ xấu theo giá thị trường. Một khoản nợ trên sổ sách của ngân hàng là 100 đồng nhưng giá thị trường hiện chỉ còn 20 đồng thì ngân hàng cũng cần phải dứt khoát bán và chịu lỗ 80 đồng.
Xem tiếp

Tin tức khác về tín dụng

NHNN lên tiếng sau hàng loạt vụ tài khoản “bốc hơi”

Khi có các rủi ro, gian lận xảy ra, các tổ chức tín dụng phải báo cáo Ngân hàng Nhà nước và phối hợp với khách hàng, các cơ quan bảo vệ pháp luật và đơn vị liên quan xử lý nhanh, chính xác.
Xem tiếp

Mỹ: Giới trẻ đang từ bỏ thói quen tiêu xài bằng thẻ tín dụng

Các nhà phân tích tài chính Mỹ mới đây đã đưa ra lo ngại về những ảnh hưởng tiêu cực có thể đến với nền kinh tế nước này khi giới trẻ tại đây đang có xu hướng từ bỏ thói quen tiêu xài bằng thẻ tín dụng.
Xem tiếp

Bỏ chạy khỏi ngân hàng vì sếp trọng dụng con cháu

Môi trường trọng dụng "con cháu", "quan hệ gửi gắm", áp lực doanh số khủng khiếp, những vụ án phanh phui liên quan cho vay ngày càng nhiều, nhưng nhiều khi vẫn phải nhắm mắt làm liều để đạt chỉ tiêu... khiến nhiều sếp và nhân viên tín dụng bật bãi.
Xem tiếp

“Nợ xấu của ngân hàng nằm ở các đại gia”

Nợ xấu của ngân hàng chủ yếu tập trung ở “các đại gia”, chứ không phải chủ yếu do doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng DN vừa và nhỏ lại rất khó tiếp cận được tín dụng ngân hàng.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7