>> 

tin dung - tin dung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tin dung
Thứ Bảy, ngày 30/08/2014 07:36 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tin dung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tin dung và chia sẻ thông tin tin dung trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tin dung

Ngân hàng Nhà nước: Chưa tính đến việc bỏ trần lãi suất Khẳng định này được bà Nguyễn Thị Hồng – Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trả lời báo giới về khả năng điều chỉnh lãi suất điều hành và bỏ trần lãi suất của NHNN thời gian tới.
Xem tiếp

Xử lý nợ xấu: VAMC không phải "cây đũa thần" Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ hôm qua (28/8), trả lời câu hỏi của phóng viên về việc tỷ lệ nợ xấu có xu hướng gia tăng và hướng xử lý nợ xấu của NHNN trong thời gian tới, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Thị Hồng cho biết, tính đến cuối tháng 6/2014, tỷ lệ nợ xấu của toàn hệ thống ngân hàng là 4,17%, cao hơn mức 4,07% vào cuối tháng 5/2014 và mức 3,61% cuối
Xem tiếp

Tin tức khác về tin dung

Vì sao lãi suất đột ngột giảm? Đầu tuần này, một số NHTMCP lớn nhỏ công bố biểu lãi suất huy động mới với mức giảm mạnh. Vì sao nhiều NH lại đột ngột giảm lãi suất khi mà trước đó, cơ quan quản lý là NHNN chưa đưa ra thông điệp gì?
Xem tiếp

Đừng thấy lãi suất rẻ mà ham! Một khách hàng bức xúc do bị phạt gần 248 triệu đồng sau khi trả trước hạn cho khoản vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi.
Xem tiếp

Ngân hàng nào có nợ xấu “khủng” nhất? Sau một thời gian cố gắng kìm giữ, đã có những con số “kỷ lục” nợ xấu của hệ thống ngân hàng được thiết lập trong nửa đầu năm 2014.
Xem tiếp

Chồng đại gia Diệu Hiền xin vay ưu đãi mua 3 trực thăng, trăm tàu cũ Công ty Trí Việt của ông Trần Văn Trí, chồng đại gia Diệu Hiền xin vay ưu đãi ngư dân để nhập tàu cá cũ, nhập 3 máy bay trực thăng...
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7