tín dụng - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT tin dung

 >> 

tín dụng - tin dung

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tín dụng
Thứ Sáu, ngày 26/06/2015 07:53 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tín dụng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tín dụng và chia sẻ thông tin tín dụng trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tín dụng

Lãi suất cầm đồ 500%, sao không bị "sờ gáy"? Theo ĐB Trần Hoàng Ngân (TP. Hồ Chí Minh), lãi suất cầm đồ hiện đang vượt 500% lãi suất tái cấp vốn, vi phạm Luật dân sự nhưng không bị ai “sờ gáy”.
Xem tiếp

Bản tin tài chính kinh doanh 23/6: Giá sữa trẻ em vẫn vượt trần Theo Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, hầu hết các sữa bột đang tiếp tục bán theo mức giá trần đã công bố từ giữa năm 2014, chưa kể gần 60 sản phẩm mới được giảm giá nhẹ đã công khai tên sản phẩm và mức giảm. Tuy nhiên, theo ghi nhận mới nhất của PV, vẫn có doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng bán lẻ đang bán sữa dành cho trẻ em vượt quá mức trần.
Xem tiếp

Tin tức khác về tín dụng

Khốn đốn vì “tín dụng đen” Nạn cho vay nặng lãi đang phổ biến ở các khu dân cư, khu công nghiệp… khi xuất hiện nhiều tờ rơi với nội dung “cho vay tiền nhanh trong ngày”, “cho vay tiền không cần thế chấp”... khiến nhiều người sập bẫy
Xem tiếp

Cho tiền cũng không xử lý hết nợ xấu Đó là câu nói của ông Nguyễn Quốc Hùng - Chủ tịch HĐTV Cty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC). Ông Hùng cũng đề nghị hãy trao cho VAMC những quyền lực cụ thể.
Xem tiếp

Cục quản lý Nhà nói gì về việc chậm giải ngân gói 30.000 tỷ? Theo Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản, gói 30.000 tỷ đồng giải ngân chậm là do cách hiểu và vận dụng chưa đúng các văn bản hướng dẫn của Bộ Xây dựng và Ngân hàng Nhà nước…
Xem tiếp

Cho vay 1 tỷ không thế chấp: Minh bạch để nông dân dễ vay vốn “Nông dân vay vốn không thế chấp theo Nghị định 55/2015 sẽ vô cùng khó nếu họ không được biết rõ các quy định, không được đơn giản các thủ tục và không được khiếu nại những việc làm chưa đúng của cấp cho vay bên dưới”.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10, NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, CƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONGKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DALICH THI DAU COPA AMERICA 2015, WIMBLEDON 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7