tin dung - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tín dụng

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tín dụng

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 15:43 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tín dụng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tín dụng và chia sẻ thông tin tín dụng trên 24H.
Tin tức mới nhất về tín dụng

Hết tháng 11, tăng trưởng tín dụng đạt 14,57%

02/12/2016 15:43:24 Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, tính đến ngày 28/11, tăng trưởng tín dụng đạt 14,57% so với cuối năm 2015.
Xem tiếp

Vay vốn Trung Quốc: Dễ lãnh hậu quả!

30/11/2016 07:33:11 Có 2 điểm nổi bật của dòng vốn Trung Quốc: Không minh bạch về tổng quy mô tín dụng và điều kiện vay gắn chặt với lợi ích của họ.
Xem tiếp

Tin tức khác về tín dụng

Từ đáo hạn đến xoay vòng nợ bằng thẻ tín dụng

Thị trường đang xuất hiện đủ các loại dịch vụ từ đáo hạn nơ đến xoay vòng nợ, né lãi suất.
Xem tiếp

Lo bán nợ xấu rút gọn dễ sinh tiêu cực

“Nếu giao cho Cty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa quản lý tài sản nợ xấu vừa bán nợ xấu không khác gì chúng ta tạo ra sự không bình đẳng. Đặc biệt, với quy định bán tài sản nợ xấu lại được thực hiện theo quy trình rút gọn, tôi rất lo ngại vì quy định như thế này dễ tạo ra những tiêu cực”, đại biểu Hoàng Văn Cường bày tỏ khi Ủy ban Thường v
Xem tiếp

Doanh nghiệp muốn được vay nhiều hơn là hạ lãi suất

Đón đầu vụ kinh doanh cuối năm, nhiều ngân hàng đưa ra các thông điệp hạ lãi suất cho vay vốn với mong muốn tăng tốc tín dụng.
Xem tiếp

Thứ trưởng Xây dựng quan ngại NH cho vay "dồn cục" vào vài dự án lớn

“Dù nằm trong giới hạn an toàn nhưng có biểu hiện tín dụng BĐS đổ nhiều vào phân khúc cao cấp và thậm chí là tập trung vào 1 số dự án lớn của một số chủ đầu tư, đây là điều đáng quan ngại" - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy nói.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7