Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tin da nang
Thứ Hai, ngày 23/11/2015 00:07 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tin da nang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tin da nang và chia sẻ thông tin tin da nang trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tin da nang

Sao phải tuyển lao động Trung Quốc? Hàng loạt công trình, dự án ở Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Đắk Nông… sử dụng hàng ngàn “công nhân kỹ thuật” Trung Quốc, trong đó nhiều người làm những công việc mà lao động phổ thông địa phương dư sức đảm nhận.
Xem tiếp

Cậu bé ung thư làm CSGT: “Đợi con lớn đã!” Cậu bé 10 tuổi Đỗ Tuấn Dũng (bị Ung thư hạch đang được điều trị tai Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng) đã tỏ ra rất hạnh phúc sau một ngày được làm cảnh sát giao thông thật.
Xem tiếp

Tin tức khác về tin da nang

"Ước mơ bé Dũng nhắc chúng tôi trách nhiệm với nhân dân" Ước mơ được làm một chiến sĩ CSGT, bảo vệ bình yên cho những tuyến đường, góc phố của cậu bé 11 tuổi bị ung thư máu đã được thực hiện trong niềm vui xen lẫn những giọt nước mắt.
Xem tiếp

Chuyện cổ tích của cậu bé ung thư ước mơ làm CSGT Đích thân Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng trao còi, gậy ma-trắc cho em Đỗ Tuấn Dũng, bệnh nhi ung thư để biến ước mơ trở thành chiến sĩ CSGT của em thành hiện thực.
Xem tiếp

Kết bạn “ảo”, chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng Công an Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đang làm việc với 7 đối tượng có dấu hiệu sử dụng mạng internet để thực hiện hành vi lừa đảo.
Xem tiếp

Ông Xuân Anh: Đưa lao động TQ vào Đà Nẵng là vội vã “Nếu Đà Nẵng thực sự thiếu nhân lực, thiếu đội ngũ lao động kỹ thuật đáp ứng yêu cầu công việc mới tính đến chuyện cho nhà đầu tư nước ngoài đưa người của họ vào làm việc” - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh nhấn mạnh.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7