Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tim viec
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 13:43 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tim viec. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tim viec và chia sẻ thông tin tim viec trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tim viec

Nắm cơ hội, hiệu quả tìm được việc sẽ tăng Thời điểm cuối năm là cơ hội tốt để các ứng viên có thể tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp. Một nhà tuyển dụng có tầm nhìn xa sẽ rất vui vẻ chào đón những ứng viên thông minh. Vậy, làm sao để chắc rằng cơ hội đó là của mình? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!
Xem tiếp

Đau đầu với chất lượng nhân lực Coi trọng đầu vào, nâng cao trình độ quản lý và công nghệ thì doanh nghiệp mới mong có nguồn nhân lực chất lượng cao
Xem tiếp

Tin tức khác về tim viec

“Thủ khoa kép” và nỗi lo thất nghiệp Thủ khoa cả “đầu vào” và “đầu ra” Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học GTVT đang gánh nỗi lo thất nghiệp.
Xem tiếp

3 nguyên nhân chính khiến bạn thất nghiệp Thất nghiệp hiện đang là vấn nạn được toàn xã hội quan tâm khi số người điêu đứng mong chờ tìm kiếm được một công việc ổn định ngày càng tăng cao. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn thất nghiệp? Thời buổi kinh tế khó khăn, bạn là sinh viên mới ra trường, lười biếng,…? Hãy tìm câu trả lời cho riêng mình trong bài viết dưới đây nhé!
Xem tiếp

“Cầu may” khi tìm việc Nhiều bạn trẻ không tìm được công việc phù hợp vì không biết mình thích làm gì, có khả năng làm gì...
Xem tiếp

4 điều cần tránh khi đi phỏng vấn Gửi hồ sơ xin việc và được đáp lại bằng một lời mời phỏng vấn xem như bạn đã thành công được bước đầu tiên trên con đường tìm việc của mình. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu, bước ngặt của bạn nằm ngay ở buổi phỏng vấn. Chưa cần biết bạn sẽ làm gì, nhưng có 4 điều cần tránh khi đi phỏng vấn mà bạn nên nhớ. Đó là:
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7