Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tiểu học

Thứ Ba, ngày 07/02/2017 18:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tiểu học. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiểu học và chia sẻ thông tin tiểu học trên 24H.
Tin tức mới nhất về tiểu học

Cô giáo mầm non nổi tiếng Bến Tre gợi cảm đến khó tin

Ngay cả khi để mặt mộc lên lớp, cô giáo 9X vẫn xinh đẹp không thua kém hot girl.
Xem tiếp

Học tiếng Anh từ lớp 1: Mỗi trường một kiểu, phụ huynh hoang mang

Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020 được Bộ GD&ĐT triển khai từ lớp 3 đến lớp 12. Tuy nhiên, nhiều năm nay, các tỉnh đã đưa chương trình dạy học ngoại ngữ vào từ lớp 1 bằng hình thức liên kết song song với dạy học song ngữ. Không ít phụ huynh bức xúc, lo lắng vì chương trình dạy học liên kết thu phí cao mà chất lượng dạy học không đo
Xem tiếp

Tin tức khác về tiểu học

Trình độ chỉ tiểu học, CA xã lấy lời khai được không?

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Phan Thanh Bình lo lắng công an xã trình độ tiểu học liệu có lập biên bản, lấy lời khai được không.
Xem tiếp

Băn khoăn quy định CA xã chỉ cần... tốt nghiệp tiểu học

Quy định công an xã chỉ cần tốt nghiệp tiểu học là tiêu chuẩn quá thấp so với mặt bằng dân trí chung của xã hội, khiến nhiều người nghi ngại.
Xem tiếp

Quyết định 'xé rào' đầy nước mắt của trường tiểu học Suối Kiết

Sáng 28-5, hơn 400 học sinh của Trường Tiểu học Suối Kiết, một xã miền núi của huyện Tánh Linh, Bình Thuận xúng xính trong những bộ đồng phục mới tề tựu tới trường từ rất sớm để dự lễ tổng kết niên học 2015-2016.
Xem tiếp

Khổ như giáo viên tiểu học ngày cuối năm

Đủ loại sổ sách, nào là sổ nhận xét, sổ chủ nhiệm, sổ họp đủ loại, sổ học bạ học sinh, sổ đội viên và sổ bàn giao... Giáo viên phải làm từ sáng đến tối, cả thứ 7, chủ nhật.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7