Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tiểu học
Thứ Tư, ngày 27/01/2016 08:41 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tiểu học. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiểu học và chia sẻ thông tin tiểu học trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tiểu học

Nghỉ học dài ngày, các trường phải tự co kéo chương trình Do ảnh hưởng của đợt rét lịch sử, ngày 26/1, học sinh khối mầm non, tiểu học và THCS toàn TP Hà Nội đã phải nghỉ học.
Xem tiếp

Tuyển sinh đầu cấp hết hành phụ huynh? Từ năm học 2016-2017, Hà Nội sẽ tuyển sinh đầu cấp qua mạng để tránh tình trạng lộn xộn đồng thời giảm phiền hà cho phụ huynh
Xem tiếp

Tin tức khác về tiểu học

Tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tiểu học Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các quận, huyện yêu cầu tuyển giáo viên tiếng Anh giảng dạy bậc tiểu học, gồm các tiêu chuẩn sau:
Xem tiếp

Trường học quá tải vì nhà cao tầng Mặc dù áp dụng nhiều biện pháp nhưng đến nay nhiều trường tiểu học tại Hà Nội vẫn trong tình trạng quá tải. Nhiều lớp có số học sinh lên tới 60 học sinh. Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho rằng, một trong những nguyên nhân chính là việc Hà Nội có quá nhiều nhà cao tầng.
Xem tiếp

Những con đường đến trường khủng khiếp nhất thế giới Tại nhiều nơi trên thế giới, con đường đến trường vẫn là nỗi ám ảnh của các bậc phụ huynh, là thử thách lớn đối với các em học sinh.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7