tieu hoc - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT tieu hoc

 >> 

tieu hoc - tieu hoc

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tieu hoc
Thứ Sáu, ngày 10/10/2014 17:24 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tieu hoc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tieu hoc và chia sẻ thông tin tieu hoc trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tieu hoc

Không chấm điểm 0 cho bài thi tiểu học Các bài kiểm tra định kỳ của học sinh tiểu học sẽ không được chấm điểm 0. Danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cũng sẽ không được ghi trong giấy khen cho học sinh cuối mỗi học kỳ.
Xem tiếp

TQ: Giẫm đạp tại trường tiểu học, 6 trẻ thiệt mạng Sáu người đã thiệt mạng trong vụ giẫm đạp tại một trường tiểu học ở TP Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Ngoài 6 người chết, đã có 26 người khác bị thương trong vụ giẫm đạp này. Phần lớn các nạn nhân là học sinh từ lớp 1 và lớp 2.
Xem tiếp

Tin tức khác về tieu hoc

4 bài toán tiểu học đơn giản vẫn khiến người lớn tranh cãi Những bài toán này đều là những dạng đề quen thuộc, ai cũng có thể dễ dàng tìm ra đáp số nhưng lại là nguyên nhân tạo nên nhiều cuộc tranh luận gay gắt.
Xem tiếp

Chính thức bỏ chấm điểm HS tiểu học từ 15/10 Từ ngày 15/10/2014, thay vì chấm điểm, giáo viên sẽ nhận xét năng lực, ý thức rèn luyện của học sinh cấp Tiểu học thông qua hình thức đánh giá thường xuyên.
Xem tiếp

Khắc phục “bệnh” nói nhiều của giáo viên Sau ba năm triển khai thí điểm, nhiều tỉnh/thành đã chủ động nhân rộng mô hình trường học mới - VNEN ở địa phương mình.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7