Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tiếp xúc cử tri

Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 13:00 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tiếp xúc cử tri. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiếp xúc cử tri và chia sẻ thông tin tiếp xúc cử tri trên 24H.
Tin tức mới nhất về tiếp xúc cử tri

Bí thư Thăng sẽ gặp cử tri nếu chưa được giải quyết

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã giải quyết vụ việc khiếu nại mà cử tri nêu ở khu nhà 116A Trần Quốc Toản, quận 3.
Xem tiếp

Đại lộ Thăng Long mỗi năm ngốn 53 tỷ 'cắt cỏ, tỉa cây'

Tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 15/8, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chia sẻ một thông tin giật mình và 'không thể chấp nhận được' đó là chỉ 24 km ở Đại lộ Thăng Long nhưng một năm riêng tiền cắt cỏ và tỉa một ít cây trúc anh đào, một ít hoa dâm bụt ngốn 53 tỷ đồng.
Xem tiếp

Tin tức khác về tiếp xúc cử tri

Đêm mai Bắc Bộ có mưa rào và dông diện rộng

Dự báo đêm 12/5 – 14/5 ở Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông diện rộng, riêng khu vực Việt Bắc và các tỉnh Đông Bắc có mưa vừa, mưa to. Lượng mưa phổ biến từ 20-40mm, có nơi trên 70mm.
Xem tiếp

Bí thư Thăng: Sẽ loại thực phẩm bẩn ra khỏi bữa ăn của dân

Tại buổi tiếp xúc cử tri ở ở đơn vị số 9, Bí thư Đinh La Thăng hứa với cử tri sẽ quyết liệt giải quyết tình trạng cướp giật, tạo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng, đời sống của người dân và loại trừ dần thực phẩm bẩn ra khỏi bữa ăn của người dân.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7