tieng anh - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tieng anh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tieng anh

Thứ Hai, ngày 23/01/2017 19:55 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tieng anh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tieng anh và chia sẻ thông tin tieng anh trên 24H.
Tin tức mới nhất về tieng anh

Phải giao tiếp được bằng tiếng Anh mới được phong hàm PGS, GS

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh GS, PGS.
Xem tiếp

Giáo viên tiếng Anh chịu thiệt

Thông tư 28 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông đang nảy sinh nhiều bất cập, trong đó đặc biệt là quy định liên quan đến giáo viên dạy tiếng Anh tăng cường
Xem tiếp

Tin tức khác về tieng anh

Học tiếng Anh từ lớp 1: Mỗi trường một kiểu, phụ huynh hoang mang

Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020 được Bộ GD&ĐT triển khai từ lớp 3 đến lớp 12. Tuy nhiên, nhiều năm nay, các tỉnh đã đưa chương trình dạy học ngoại ngữ vào từ lớp 1 bằng hình thức liên kết song song với dạy học song ngữ. Không ít phụ huynh bức xúc, lo lắng vì chương trình dạy học liên kết thu phí cao mà chất lượng dạy học không đo
Xem tiếp

Người nói tiếng Anh bản địa giao tiếp tệ nhất thế giới?

Trong một phòng họp đầy những người nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, những người nói tiếng Anh mẹ đẻ thường gây khó hiểu, thậm chí hiểu nhầm.
Xem tiếp

Hà Anh tiết lộ lý do nhan sắc Việt thất bại khi thi quốc tế

Siêu mẫu chỉ ra hàng loạt gốc rễ sự thất bại của đại diện nhan sắc Việt tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trong đó có khả năng hoạt ngôn và ngoại ngữ kém.
Xem tiếp

Nỗi niềm người mẹ dốc hết tiền cho con du học 3 lần

"Tôi rất hối hận vì việc quá nuông chiều và cho con đi du học một cách mù quáng. Khi cho con đi du học các mẹ nên chú ý đến năng lực học tập và khả năng tiếp thu của con chứ đừng quá “hướng ngoại”, một phụ huynh cho hay.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7