tieng anh - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về tieng anh

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tieng anh

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 06:18 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tieng anh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tieng anh và chia sẻ thông tin tieng anh trên 24H.
Tin tức mới nhất về tieng anh

Những ca khúc hit được cover "đỉnh" hơn cả bản gốc

Bản cover "Sau tất cả" của Lam Trường, hay "Chắc ai đó sẽ về" bằng tiếng Anh đều gây sốt.
Xem tiếp

Phải thi lại tiếng Anh quốc tế do... mất bài thi

Do bị mất bài thi trong quá trình vận chuyển đi chấm, nhiều học viên đang theo học lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Đại học Cambridge buộc phải thi lại.
Xem tiếp

Tin tức khác về tieng anh

Giáo viên khỏa thân dạy tiếng Anh trên truyền hình

ọc một ngôn ngữ mới có vẻ khó khăn với nhiều người nên một kênh tin tức Tây Ban Nha đã nảy ra một ý tưởng “có một không hai”.
Xem tiếp

NXB Giáo dục lên tiếng chuyện SGK Tiếng Anh "mấy lớp vẫn học Hello"

Ở tất cả các trường trên phạm vi cả nước, sử dụng thống nhất bộ sách tiếng Anh 7 năm (từ Tiếng Anh 6 - Tiếng Anh 12) của Bộ GD&ĐT. Do chương trình bắt buộc chỉ bắt đầu từ lớp 6 nên ở lớp này học sinh sẽ bắt đầu học những câu chào hỏi “Hello “Good...
Xem tiếp

Tự do lao động trong ASEAN: Lo nhất là ngoại ngữ

Trình độ tiếng Anh của lao động Việt Nam còn quá thấp và rất ít người học ngôn ngữ của các nước ASEAN như Thái Lan, Lào, Campuchia… Nhiều trường đại học áp dụng biện pháp mới để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của sinh viên.
Xem tiếp

Một học sinh “gánh”... 3 chương trình tiếng Anh

Theo lộ trình của Đề án Ngoại ngữ quốc gia (gọi tắt là đề án Ngoại ngữ 2020), năm học 2018-2019, 100% học sinh từ lớp 3 sẽ được học ngoại ngữ theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7