Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tiền tệ
Thứ Tư, ngày 18/11/2015 14:18 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tiền tệ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiền tệ và chia sẻ thông tin tiền tệ trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tiền tệ

NDT "lên ngôi" gia tăng bất ổn cho hệ thống tiền tệ "Nhân dân tệ (NDT) sẽ trở thành đồng tiền dự trữ đầu tiên trong các quốc gia đang phát triển. Điều này sẽ gia tăng bất ổn cho hệ thống tiền tệ toàn cầu vì chúng ta có thể thấy rõ vào tháng 8 vừa qua, đồng NDT đã làm cho nền kinh tế toàn cầu phải khổ sở ra sao?", chuyên gia kinh tế Daili Wang tại Roubini Global Economics LLC cho biết.
Xem tiếp

Chủ tịch IMF ủng hộ NDT trở thành đồng tiền dự trữ quốc tế Chủ tịch Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Christine Lagarde đã lên tiếng ủng hộ đồng nhân dân tệ (NDT) lọt vào giỏ định giá Quyền rút vốn đặc biệt (SDR) của IMF và trở thành đồng tiền dự trữ quốc tế sau khi các chuyên gia của tổ chức này xác nhận đồng NDT đã đáp ứng các tiêu chí của một đồng tiền quốc tế.
Xem tiếp

Tin tức khác về tiền tệ

Tỷ giá có giữ được đến hết năm? Nhiều tổ chức kinh tế vẫn tiếp tục nhận định: “Tỷ giá VND/USD nhiều khả năng tiếp tục ổn định ở mặt bằng giá như hiện nay và Ngân hàng Nhà nước sẽ vẫn giữ vững cam kết không thay đổi tỷ giá từ nay đến cuối năm”.
Xem tiếp

Giải mã bong bóng tâm lý mới trên thị trường tỷ giá Với diễn biến giá USD tăng nhiều hơn giảm như hiện nay, nhiều người lo ngại, tỷ giá VNĐ/USD rơi vào một đợt căng thẳng mới chủ yếu bắt nguồn từ yếu tố tâm lý dưới tác động thông tin trên thị trường quốc tế.
Xem tiếp

Giá USD lên đỉnh cao nhất 13 năm Dữ liệu việc làm của Mỹ được công bố tích cực đã đẩy đồng USD hôm nay (7.11) lên đỉnh cao nhất gần 13 năm qua. Giá USD trong nước cũng tăng rất mạnh.
Xem tiếp

Chính sách tiền tệ phải cẩn trọng nếu FED tăng lãi suất Với việc FED tăng lãi suất trong tháng 12, trong trường hợp của Việt Nam, mức độ ảnh hưởng sẽ tập trung ở tỷ giá neo vào đồng USD. Đó là khuyến cáo trong Báo cáo vừa ra của công ty chứng khoán TPHCM (HSC).
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7