Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tiền sử dụng đất
Thứ Tư, ngày 07/10/2015 10:58 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tiền sử dụng đất. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiền sử dụng đất và chia sẻ thông tin tiền sử dụng đất trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tiền sử dụng đất

Vì sao nhà ở xã hội vẫn giẫm chân tại chỗ? Báo cáo mới nhất của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (Horea) đã nêu ra nhiều khó khăn và hạn chế trong quá trình triển khai chương trình phát triển nhà ở xã hội TP HCM. Qua đó hiệp hội kiến nghị hàng loạt giải pháp để tháo gỡ
Xem tiếp

Dự án nợ tiền sử dụng đất nhưng nhà vẫn bán Hàng loạt dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội đang nợ tiền sử dụng đất với số tiền “khủng” nhưng đã được bán cho nhiều khách hàng. Điều này trái với quy định nhưng người mua nhà lại không hề biết.
Xem tiếp

Tin tức khác về tiền sử dụng đất

Sẽ thu hồi dự án nếu doanh nghiệp chây ì nộp thuế “Người dân không nên mua hàng hóa của doanh nghiệp (DN) nợ tiền sử dụng đất, vì sẽ rất khó khăn khi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Những DN chây ì không nộp tiền sử dụng đất, chúng tôi sẽ kiến nghị UBND TP có cơ chế thu hồi dự án”, Phó cục trưởng Cục Thuế thành phố Hà Nội Thái Dũng Tiến trao đổi với phóng viên tại buổi thông tin báo chí Thành ủy Hà N
Xem tiếp

Công khai hàng loạt "ông lớn" nợ thuế hàng trăm tỷ đồng Đã có 23 doanh nghiệp nợ thuế và 15 dự án nợ tiền sử dụng đất. Trong đó, có nhiều ông lớn nợ thuế hàng trăm tỷ đồng.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7