tien luong - Tin tức nhanh nóng mới nhất về tiền lương

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề tiền lương
Thứ Hai, ngày 28/09/2015 11:42 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tiền lương. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiền lương và chia sẻ thông tin tiền lương trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về tiền lương

“Nếu đi làm ngày lễ, em được trả lương bao nhiêu?” (NLĐO)- Câu trả lời của phó giám đốc về tiền lương đi làm ngày lễ vẫn tù mù. Tuy vậy có lẽ vì “thương” công ty mà chúng tôi chấp nhận cái tù mù ấy.
Xem tiếp

Giá sữa vẫn cao vút vì lương, điện và tỷ giá Sữa nguyên liệu giảm giá mạnh nhưng người tiêu dùng vẫn đang phải mua sữa thành phẩm giá cao chót vót. Điều này, được các chuyên gia lý giải là do giá sữa chịu sức ép từ giá điện, tỷ giá… khiến sữa thành phẩm không thể điều chỉnh giảm giá.
Xem tiếp

Tin tức khác về tiền lương

Lương và bảo hiểm tăng: Doanh nghiệp sẽ phải "lách" luật? Đồng ý phải tăng lương cho người lao động, nhưng cùng với tăng mức đóng bảo hiểm từ năm tới, không loại trừ khả năng doanh nghiệp (DN) phải “lách” luật để tồn tại.
Xem tiếp

6 việc cho người thông minh mà không vất vả Công việc căng thẳng có thể tàn phá tâm trí, tâm hồn và cơ thể bạn. Tuy nhiên, những lựa chọn về nghề nghiệp một cách thông minh có thể giúp bạn không vất vả và căng thẳng. Theo đó, trang Business Insider đã đăng tải một bài viết về "6 công việc cho người thông minh nhưng không muốn làm việc vất vả".
Xem tiếp

Hãy đặt mình vào vị trí người lao động! Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng cho rằng không thể công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước với đội ngũ công nhân đang sống mòn với những bữa sáng 3.000 đồng, bữa tối chỉ có rau và đậu hũ... vì tiền lương quá thấp
Xem tiếp

“Đề xuất tăng lương tối thiểu 550.000 đồng để người lao động bớt khổ” Mức tăng lương tối thiểu năm 2016 cần tăng lên 16%, tương đương với mức tăng từ 350 - 550.000 đồng để người lao động bớt khổ. Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7