thuy san - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT thuy san

 >> 

thuy san - thuy san

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thuy san
Thứ Hai, ngày 25/08/2014 08:10 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thuy san. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuy san và chia sẻ thông tin thuy san trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thuy san

Cá lóc bằng chiếc đũa giá hơn 400 đồng/con đắt hàng Do tính thời vụ nên ở ĐBSCL vào mùa nước nổi, cá lóc giống được các trại nuôi ráo riết lùng mua. Hiện giá cá lóc giống thân bằng chiếc đũa ăn có giá từ 350-450 đồng/con.
Xem tiếp

Chỉ cho vay lãi suất 1% cho đóng tàu cá mới Chỉ có các chủ tàu đặt hàng đóng mới, mới nằm trong diện được vay lãi suất ưu đãi theo chính sách phát triển thủy sản của Chính phủ.
Xem tiếp

Tin tức khác về thuy san

Ngàn tỷ nhập tàu cá đồng nát: Khai khống để vay vốn rẻ? "Giả sử nhập những chiếc tàu cá vỏ thép từ năm 1978 trị giá khoảng 10 tỉ, thì trong tương lai Việt Nam có khi sẽ trở thành nước nhập đồ cổ vì đồ cổ càng cổ càng đắt mà", Tổng thư ký Hội Nghề cá nói.
Xem tiếp

Rau má - cây trồng mang thu nhập tốt cho người miền Trung Hơn 10 năm trồng chuyên canh rau má, nông dân Thừa Thiên Huế, Bình Định đã thu lãi gần trăm triệu một năm và có thu nhập ổn định.
Xem tiếp

Miếng ăn, miếng... bẩn Hơn 60% mẫu thịt tại Hà Nội nhiễm khuẩn, trong đó có vi khuẩn gây tiêu chảy. Phần lớn người dân Thủ đô ăn thịt từ hàng nghìn điểm giết mổ nhỏ lẻ, chưa kiểm soát được vệ sinh. Trong khi đó, đề án đặt “máy soi” thực phẩm bẩn như “màn biểu diễn” trước dư luận!
Xem tiếp

Dệt may, thủy sản tìm cách thoát khỏi sự lệ thuộc Dệt may và thủy sản - hai mặt hàng ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển kinh tế miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng đang phụ thuộc rất nhiều vào thị trường Trung Quốc, luôn bất ổn và thường xuyên bị ép giá.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7