Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thuong mai

Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 10:30 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thuong mai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuong mai và chia sẻ thông tin thuong mai trên 24H.
Tin tức mới nhất về thuong mai

Xuất khẩu tăng trưởng nhưng chưa yên lòng

Trong thương mại, hiện nay vẫn tồn tại những doanh nghiệp chỉ đóng vai đầu nậu ký hợp đồng tập trung rồi phân bổ cho doanh nghiệp, mà có khi không biết chính xác mặt hàng mình ký hợp đồng trông như thế nào.
Xem tiếp

Tổng thống Mỹ Trump đến Việt Nam trong năm nay

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tham dự 3 hội nghị thượng đỉnh tại châu Á vào tháng 11 tới, trong đó có hội nghị thượng đỉnh APEC ở Việt Nam.
Xem tiếp

Tin tức khác về thuong mai

Nguy cơ Mỹ-Trung bùng nổ chiến tranh thời Trump

Khi một cường quốc mới nổi đe dọa soán ngôi một cường quốc đang thống trị, kết cục sẽ không hề êm ả một chút nào, đó là lời nhận định của chuyên gia trước cuộc gặp giữa ông Trump và ông Tập Cận Bình.
Xem tiếp

Nên chủ động kiện phòng vệ thương mại

Xu hướng kiện phòng vệ thương mại ở các thị trường chắc chắn sẽ còn tăng mạnh.
Xem tiếp

Bắc Kinh: Mỹ không thể sống thiếu Trung Quốc

Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc nêu dấu hiệu Mỹ cần Trung Quốc và một cuộc chiến thương mại sẽ không có lợi cho cả hai nước.
Xem tiếp

Trồng thành công siêu quả 1 triệu đồng/kg ở Lâm Đồng

Tiến sĩ Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng là người đầu tiên ở Việt Nam trồng thành công loại cây ăn quả có xuất xứ từ dãy núi Andes (thuộc Ecuador, Colombia, Bolivia...), đặt tên thương mại là Magic-S và đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng bảo hộ.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7