thương mại điện tử - Tin tuc 24h, Video clip hình ảnh MỚI NHẤT thuong mai dien tu

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thương mại điện tử

Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 10:38 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thương mại điện tử. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thương mại điện tử và chia sẻ thông tin thương mại điện tử trên 24H.
Tin tức mới nhất về thương mại điện tử

Vì sao cao sao vàng “được giá” trên Amazon

Một sản phẩm tưởng như chỉ tồn tại cầm chừng trên thị trường, mới đây lại gây bất ngờ trên các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon, Epay,... khi được bán với giá lên tới 7 USD/hộp (tương đương 150 nghìn đồng).
Xem tiếp

Chống thất thu thuế bán hàng qua mạng

Nhiều đơn vị kinh doanh thương mại điện tử không kê khai đầy đủ doanh thu bán hàng qua mạng, nhất là với hàng hóa được đặt mua qua điện thoại.
Xem tiếp

Tin tức khác về thương mại điện tử

Bộ trưởng Công Thương nói gì về chọn cá hay thép?

Thời gian qua, tôi cảm thấy rất bất ngờ khi thấy các ý kiến cứ nhắc đi nhắc lại chuyện chọn thép hay chọn cá. Chúng ta bằng mọi giá phải xóa đi nỗi ám ảnh của người dân về điều này. Chúng ta không đánh đổi cái gì cả.
Xem tiếp

Cá tra sắp được giao dịch trên internet

Cuối tháng 7-2016, Hiệp hội Cá tra Việt Nam (VN Pangasius) sẽ ra mắt website thương mại điện tử cá tra, giúp môi trường kinh doanh sản phẩm này minh bạch và tin cậy hơn
Xem tiếp

Amazon rót 600 triệu USD vào Indonesia "bành trướng" Đông Nam Á?

Trước thông tin “đại gia” thương mại điện tử Mỹ Amazon sẽ đầu tư 600 triệu USD vào Indonesia, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Indonesia khẳng định có thật; tuy nhiên người phát ngôn của tổ chức này lại phủ nhận.
Xem tiếp

Jack Ma khen hàng nhái sản xuất ở TQ tốt hơn hàng thật

Nhà sáng lập hãng thương mại điện tử Alibaba Jack Ma có một phát ngôn gây sốc là hàng giả cũng có thể tốt hơn hàng thật.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7