thuoc nam - Tin tức nóng, Video hình ảnh MỚI về thuoc nam

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thuoc nam

Thứ Hai, ngày 09/05/2016 08:07 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thuoc nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuoc nam và chia sẻ thông tin thuoc nam trên 24H.
Tin tức mới nhất về thuoc nam

Thiệt mạng vì chữa viêm gan bằng thuốc nam

Bị bệnh viêm gan nhiều năm và bệnh đã ổn định, khi nghe người thân mách uống thuốc bổ gan, ông D. mua về uống dẫn đến suy gan không phục hồi được và gia đình xin về nhà chờ chết.
Xem tiếp

Hoại tử ngực, cắt bỏ một bên vú vì đắp thuốc nam

Sau khi đi khám, bác sĩ siêu âm có một khối u nhỏ kích thước khoảng 1cm ở vùng ngực, bà Thượng lo lắng đã đi mua thuốc lá về đắp dẫn đến hoại tử phù nề ngực.
Xem tiếp

Tin tức khác về thuoc nam

Đắp thuốc Nam, nữ bệnh nhân bị hoại tử vú

Hôm nay (18-2), sau 2,5 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy trọn khối u với trọng lượng nặng hơn 5 kg trong ngực của nữ bệnh nhân.
Xem tiếp

Chữa thận bằng thuốc nam, bé trai phải ghép thận

Do điều kiện kinh tế khó khăn và thiếu hiểu biết, gia đình đã điều trị bệnh thận hư bằng thuốc nam suốt 10 năm khiến bé trai 13 tuổi phải ghép thận.
Xem tiếp

Rước họa vì “thuốc hồi xuân”

Tự ý mua các sản phẩm “hồi xuân” về dùng với hy vọng giữ mãi nét thanh xuân khiến nhiều chị em đã phải rước họa vào thân
Xem tiếp

Tự chữa bệnh bằng thuốc Nam, có ngày mất mạng

Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, không ít bệnh nhân bỏ điều trị, tự ý dùng thuốc nam theo chỉ dẫn truyền miệng khiến bệnh thêm trầm trọng, thậm chí dẫn đến tử vong.
Xem tiếp

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7