Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thuc pham huu co

Thứ Bảy, ngày 25/03/2017 10:31 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thuc pham huu co. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuc pham huu co và chia sẻ thông tin thuc pham huu co trên 24H.
Tin tức mới nhất về thuc pham huu co

Nhập nhèm thực phẩm hữu cơ

Người tiêu dùng đang quen dần với những khái niệm như rau hữu cơ, thịt lợn hữu cơ, thịt gà hữu cơ, cá hữu cơ… Cùng với đó, các mô hình chăn nuôi hữu cơ cũng bắt đầu xuất hiện tại nhiều địa phương. Tuy nhiên, việc nhập nhèm chứng nhận hữu cơ diễn ra khá phổ biến.
Xem tiếp

Bà nội trợ đổ xô “săn” thực phẩm hữu cơ đắt đỏ

Nhiều người tiêu dùng đang tìm đến một nguồn thực phẩm tin cậy, chất lượng hơn, đó là thực phẩm được nuôi trồng bằng chất hữu cơ. Đây được xem là xu hướng mới của nhiều bà nội trợ hiện nay.
Xem tiếp

Tin tức khác về thuc pham huu co

Thực phẩm hữu cơ: Sạch nhưng… khó tiêu thụ!

Điều ám ảnh nhất đối với người dân đô thị hiện nay là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại rau củ có tồn dư hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thế nên họ đã tìm đến các loại thực phẩm hữu cơ mà họ cho rằng là…sạch.
Xem tiếp

10 loại thuốc kháng sinh tự nhiên dễ tìm, hiệu quả nhất

Trước khi thuốc kháng sinh được bày bán trong các cửa hàng dược phẩm vào những năm 40 của thế kỷ trước, loài người đã sử dụng một số thực phẩm hữu cơ làm phương thuốc hiệu quả để chống khuẩn.
Xem tiếp

Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7