Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thụ tinh nhân tạo
Thứ Hai, ngày 01/02/2016 19:02 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thụ tinh nhân tạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thụ tinh nhân tạo và chia sẻ thông tin thụ tinh nhân tạo trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thụ tinh nhân tạo

Sốc: Anh được phép tạo phôi người biến đổi gen 01/02/2016 19:02:00 Bất chấp lo ngại về nguy cơ "sản xuất" ra những đứa trẻ biến đổi gen theo ý muốn, chính quyền Anh vẫn cho phép một viện nghiên cứu được biến đổi gen trên phôi người ở các phòng thụ tinh trong ống nghiệm.
Xem tiếp

Tạo “của để dành” bằng gửi trứng đông lạnh Guồng quay của công việc, cuộc sống hiện đại khiến không ít cô gái không có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương, lập gia đình. Thế nhưng họ vẫn nghĩ đến tương lai là “của để dành” - con cái, mong có chỗ dựa, có người để sẻ chia khi về già.
Xem tiếp

Tin tức khác về thụ tinh nhân tạo

Tiết lộ về toàn bộ quá trình nuôi tinh trùng trong ống nghiệm Một công ty khởi nghiệp Pháp đã kết hợp cùng một viện nghiên cứu quốc gia công bố các chi tiết về một phương pháp đột phá nhằm nuôi tinh trùng trong ống nghiệm, với hy vọng kết thúc vấn đề vô sinh ở nam giới.
Xem tiếp

Gấu trúc vờ mang bầu để được nằm phòng điều hòa Chú gấu trúc lập tức trở lại thói quen ăn uống, sinh hoạt bình thường sau khi chiêu “mang thai giả” bị phát hiện.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7