thu khoa dai hoc ngoai thuong - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI

 >> 

thu khoa dai hoc ngoai thuong - thu khoa dai hoc ngoai...

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thu khoa dai hoc ngoai thuong
Thứ Tư, ngày 23/07/2014 11:24 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thu khoa dai hoc ngoai thuong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thu khoa dai hoc ngoai thuong và chia sẻ thông tin thu khoa dai hoc ngoai thuong trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thu khoa dai hoc ngoai thuong

Trường ĐH Ngoại Thương công bố điểm thi Trường Đại học Ngoại Thương đã chính thức công bố điểm thi Đại học năm 2014 cơ sở miền Bắc và miền Nam. TOP 10 thí sinh đạt điểm cao nhất trường khu vực phía bắc đều đạt số điểm là 27.5.
Xem tiếp

Thủ khoa ĐH Ngoại thương chia sẻ bí quyết đạt điểm cao Phạm Đức Toàn, học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An, vừa trở thành thủ khoa của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với số điểm 29,5. Ngoài thời gian dành cho học tập, nam sinh này còn đam mê hội họa.
Xem tiếp

Tin tức khác về thu khoa dai hoc ngoai thuong

Trường ĐH Hàng hải công bố điểm thi Đại học Hàng hải đã công bố điểm thi. Thí sinh Vũ Quang Hải là thủ khoa của trường với số điểm là 26.
Xem tiếp

ĐH Ngoại thương Hà Nội có thủ khoa đạt 29,5 điểm Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội vừa hoàn tất công tác chấm thi đại học năm 2014. Năm nay, thủ khoa của trường, thí sinh Phạm Đức Toàn, quê ở tỉnh Nghệ An, đạt 29,5 điểm.
Xem tiếp

Thi Hóa: Chọn làm bài khó trước là sai lầm “Đối với bài tập hóa vô cơ, học sinh thường viết lan man, thích viết phương trình phản ứng, trong khi đó các em lại không để ý đến cách không cần viết phương trình mà vẫn lập được hệ và giải bài”, thầy Thiết chia sẻ.
Xem tiếp

“Mẹo” làm bài thi môn Hóa học “Mỗi bài, mỗi chương không cần học thuộc, chỉ cần liệt kê, hiểu bản chất của các khái niệm và áp dụng vào bài tập”. Bí quyết này được Lê Minh Thông - Thủ khoa ĐH Ngoại thương áp dụng triệt để khi làm bài thi môn hóa học.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7