thoi tiet cac tinh thanh - Tin tức nhanh nóng mới nhất về thời

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thời tiết các tỉnh thành
Thứ Bảy, ngày 29/08/2015 08:58 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thời tiết các tỉnh thành. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thời tiết các tỉnh thành và chia sẻ thông tin thời tiết các tỉnh thành trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thời tiết các tỉnh thành

Ngày và đêm nay, Bắc Bộ có mưa to đến rất to 29/08/2015 08:58:19 Ngày và đêm nay, Bắc Bộ tiếp diễn mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Các tỉnh vùng núi phía bắc cần đề phòng mưa lớn gây lũ quét, sạt lở đất đá.
Xem tiếp

Hôm nay, nhiệt độ miền Bắc tăng lên mức cực đại Hôm nay (23.8), vùng áp thấp phía tây và dòng giáng trên cao ảnh hưởng đến miền Bắc đạt ngưỡng mạnh nhất, khiến nhiệt độ các tỉnh, thành tăng lên mức cực đại trong đợt nắng nóng này.
Xem tiếp

Tin tức khác về thời tiết các tỉnh thành

Cuối tuần, nhiệt độ miền Bắc tăng nhanh trở lại Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết, sau một thời gian nắng nóng chùng xuống do ảnh hưởng của mưa mát, hiện không khí lạnh tác động đến miền Bắc đang suy yếu nhanh. Trong khi đó vùng áp thấp nóng phía tây có xu hướng hồi sinh trở lại, đẩy nhiệt độ các tỉnh, thành gia tăng khá nhanh, mưa gió giảm hẳn.
Xem tiếp

Chiều tối nay, mưa rào bao phủ toàn Bắc Bộ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam. Khoảng chiều tối và đêm nay (19.8), khối không khí lạnh này sẽ nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-26 độ vĩ bắc ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta.
Xem tiếp

Nhiệt độ các tỉnh thành tăng cao Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết: Sau một thời gian chùng xuống do bị không khí lạnh lấn át, hôm qua (14.5), vùng áp thấp nóng phía tây hồi sinh nhanh trở lại, đẩy nhiệt độ các tỉnh thành tăng cao.
Xem tiếp

Đón không khí lạnh, miền Bắc chuyển mát sâu Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương, ở phía bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7