Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thời tiết các tỉnh thành
Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 09:43 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thời tiết các tỉnh thành. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thời tiết các tỉnh thành và chia sẻ thông tin thời tiết các tỉnh thành trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thời tiết các tỉnh thành

Hôm nay, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ suy yếu Ngày và đêm nay, không khí lạnh tác động tới miền Bắc suy yếu nhanh. Đẩy nhiệt độ các khu vực gia tăng.
Xem tiếp

Thời tiết miền Bắc diễn biến dị thường Một số địa phương vùng núi có mưa vừa, mưa to, đặc biệt có nơi mưa rất to đến 194mm (tại Ghềnh Gà, Tuyên Quang)
Xem tiếp

Tin tức khác về thời tiết các tỉnh thành

Cuối tuần, nhiệt độ miền Bắc tăng nhanh Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết, hiện vùng áp thấp nóng phía tây có xu thế hồi sinh trở lại, phát triển và mở rộng về phía đông nam, đẩy nhiệt độ Bắc Bộ gia tăng khá nhanh. Trong khi đó vùng nhiễu động gió đông trên cao vẫn bao phủ khu vực Trung Bộ và Nam Bộ khiến các địa phương trên tiếp diễn mưa giông rải rác.
Xem tiếp

Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc ấm nóng trở lại Hiện nay, không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc gây lạnh rét thời gian qua đang suy yếu.
Xem tiếp

Miền Bắc trời nắng kéo dài Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu khiến nhiệt độ thấp nhất ở các tỉnh, thành tăng nhẹ.
Xem tiếp

Giảm mưa, miền Bắc nóng bức trở lại Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu khiến nhiệt độ miền Bắc tăng dần lên, mưa giảm hẳn. Ngày trời nắng, gần trưa về chiều tiết trời khá nóng bức.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
X
CNT2T3T4T5T6T7