thi cong chuc - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất thi cong

 >> 

thi cong chuc - thi cong chuc

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thi cong chuc
Thứ Ba, ngày 27/01/2015 10:22 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thi cong chuc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thi cong chuc và chia sẻ thông tin thi cong chuc trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thi cong chuc

Xung quanh câu chuyện thi tuyển công chức Hà Nội năm 2015 Việc đưa ra những tiêu chí đối với những người không có hộ khẩu ở Hà Nội đang gây ra những ý kiến trái chiều về vấn đề này.
Xem tiếp

“Siết” người ngoại tỉnh thi công chức: “Lạm phát” tiến sĩ? “Nếu Hà Nội lấy điều kiện bằng cấp để thi tuyển công chức sẽ gây hiệu ứng ngược, người người làm tiến sĩ, nhà nhà làm tiến sĩ”, GS.TSKH. Vũ Minh Giang bày tỏ.
Xem tiếp

Tin tức khác về thi cong chuc

Hà Nội lý giải vì sao “siết” người ngoại tỉnh thi công chức Các nhà chức trách giải thích rằng, quy định “siết” người ngoại tỉnh thi công chức Hà Nội, một phần nhằm hạn chế người nhập cư vào Thủ đô vốn đang quá tải.
Xem tiếp

Thi công chức ở Bộ Công Thương: Hủy kết quả, thi lại Ngày 16/1, Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương) cho biết, căn cứ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ý kiến của các cơ quan chức năng (Bộ Công an, Bộ Nội vụ), Bộ Công Thương đã xem xét, không công nhận kết quả thi tuyển đối với các thí sinh đã dự thi vào một số vị trí tại kỳ thi tuyển công chức Cục Quản lý thị trường năm 2013.
Xem tiếp

Sinh viên Trung Quốc và giấc mơ “bát cơm sắt” “Bát cơm sắt” là một cụm từ ám chỉ công việc ổn định ở Trung Quốc. Đối với phần lớn người dân, một vị trí viên chức nhà nước chính là một “bát cơm sắt” lý tưởng. Điều này lí giải tại sao hàng năm luôn có số lượng “khủng” hồ sơ dự thi tuyển công chức.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7