thay giao - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT thay giao

 >> 

thay giao - thay giao

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề thay giao
Thứ Sáu, ngày 27/06/2014 14:26 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thay giao. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thay giao và chia sẻ thông tin thay giao trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về thay giao

TQ: Bị chửi trước lớp, thầy giáo tát học trò đến chết Thầy giáo tát liên tiếp vào mặt cậu học sinh ngỗ ngược khiến cậu ta hộc máu, sùi bọt mép và chết tại bệnh viện.
Xem tiếp

Thầy giáo trẻ và bảo tàng chiến tranh Gần 1000 kỷ vật thời chiến treo kín khắp trong căn nhà nhỏ của anh Điệp được dày công sưu tập từ khi còn học cấp hai đến nay.
Xem tiếp

Tin tức khác về thay giao

"Độ" bô xe Honda 81 bằng pháo cối 82 DKZ Chiếc xe máy 81 đời đầu có đề, được thầy giáo trẻ độ lại với phong cách độc đáo. Đặc biệt Bô xe được chế từ một quả pháo cối 82 DKZ, trong thời kì chiến tranh chống Mỹ.
Xem tiếp

Thầy giáo đuổi HS khỏi phòng thi vì… mảnh giấy loại Vì em Trần Văn Nam (học sinh lớp 10A1, Trường THPT Trần Quang Khải, ở xã Ea H’Đing, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) không nhặt mảnh giấy loại nên đã bị thầy giáo coi thi đuổi khỏi phòng thi. Sự việc này khiến học sinh và phụ huynh Trường THPT Trần Quang Khải rất bức xúc.
Xem tiếp

Trò bỏ học vì sợ thầy giáo phạt "thụt dầu" Những ngày vừa qua, nhiều phụ huynh học sinh ở xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) bất bình khi biết tin con em họ đang học tại trường THCS Mỹ Phước bị giáo viên phạt bằng hình thức “thụt dầu” mỗi lần hàng trăm cái.
Xem tiếp

Thầy phải biết yêu bài dạy của mình Trong yêu cầu đổi mới giáo dục, người thầy với vai trò là nòng cốt của công cuộc đổi mới không phải chỉ là người truyền đạt tri thức, tổ chức các hoạt động dạy học mà còn phải là một nhà giáo dục, là người cố vấn, hướng dẫn cho học sinh.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7